Bộ mũi làm lũa chuyên nghiệp: đã có mặt tại Việt Nam.

lnvinh

Super Moderator
Để làm được những tác phẩm Lũa thật đẹp với những đường nét thật tư nhiên thì không chỉ là biết và khéo tay là làm được mà một phần cũng rất cần thiết đó là những mũi lũa chuyên nghiệp để tạo tác ra những đường nét Lũa gần như là thiên nhiên tạo tác: Khi thì những đường gân mỏng như chỉ, lúc thì dẹt như đao, đang là những đường rãnh to to không đều nhau thỉ lại xen kẽ những đường nhỏ síu siu như sợi chỉ, đang là 1 đường mỏng như giấy lại rồi tách đôi ra như lưỡi rẵn.
Những nét Lũa cực khó đó sẽ trở nên dễ dàng với bộ mũi Lũa chuyên nghiệp của 1 hãng chuyên tạo tác các tác phẩm gỗ nghệ thuật cao cấp: Với 12 mũi với các hình dáng khác nhau, có công dụng tạo nên những kiểu gân khác nhau, người làm sẽ dễ dàng tạo nên những kiểu đường gân lũa khó nhất và giống thiên nhiên nhất.

Bộ Mũi Lũa này được để ở trong hộp gỗ có chốt khóa, hộp lại có những ngăn và lỗ để cắm Mũi lũa vào nhìn rất chuyên nghiệp. Chỉ cần nhìn Bộ mũi nằm trong hộp như vậy cũng thấy đã mắt rồi, người làm chơi thì chỉ cần nhìn thấy cũng đã muốn làm rồi, mà khi làm thì cảm thấy rất hưng thú và tạo nên tác phẩm đẹp rất dễ dàng, còn người làm Lũa chuyên nghiệp thì chỉ cần người thuê làm khi thấy bộ Lũa này cũng thật sự tin tưởng khi giao những tác phẩm chất lượng cao cho chúng ta gia công Lũa rồi.

Với 12 mũi Lũa, để trong hộp cao cấp vậy mà giá chỉ có 800K, rẻ hơn cả mua lẻ từng mũi nữa. Và đặc biệt hơn nữa khi mua 1 bộ sẽ được tặng 1 kéo cắt cành hiệu CORONA của MỸ và phải khi bạn lấy 2 bộ bạn sẽ được tặng đến 2 kéo cắt cành (Đối với khách hàng lần đầu)Thông tin Tài khoản:
Lâm Ngọc Vinh
Số TK: 007 1001 796 087
Tại Ngân Hàng VietComBank (VCB) chi nhánh Chương Dương TP.HCM
 

camap_80

Thành viên tích cực
sao mấy mũi này nhìn lạ quá anh Vinh?. anh có thể giới thiệu sơ để mọi người hiểu được không? tks anh!
 

lnvinh

Super Moderator
Các mũi này dùng để làm các đường gân khác nhau: Móc nông, móc sâu, khoét cong, khoét thẳng, rãnh xéo, rãnh tròn, chạy chỉ, gân bén, gân tà, tạo dát mỏng, lũa mặt rộng... Các công dụng của mũi chỉ khi làm thử trên gỗ mới biết và tùy theo đó mà người sử dụng ứng dụng để kết hợp tạo nên những đường lũa theo ý tưởng của mình đó em.
 

hoangdung

Thành viên tích cực
mở hàng Dũng lấy một bộ gởi xe mai linh hoặc phương trang giúp nhe.thanks
(nhớ cái kéo khuyến mãi nhe anh)
 

CrackBerry

Thành viên tích cực
Nhìn bộ mũi này đã quá. Cốt nhiêu vậy anh, 3 li hay 6li vậy, em đang dùng cái máy chỉ dùng được mũi có cốt 6 thôi.
Mở ví đếm tiền xem có đủ ko đây :p
 

lnvinh

Super Moderator
Trả lời: Re: Bộ mũi làm lũa chuyên nghiệp: đã có mặt tại Việt Nam.

Hi....AE miền Bắc cần thì đăng ký luôn đi, Invinh giao hàng trong đợt Off....
cốt 6 ly phải ko Vinh?
Hihi, đúng rồi đó, không tốn phí giao hàng nữa.. Cốt 6ly anh ơi.
 

hungbonsai

Thành viên tích cực
cho em 1 bộ nha anh ,ko biết có được khuyến mãi keo ko anh ,châm chân vì ko phải đầu tiên mà,em là khách hàng tha thiết chứ ko phải thân thiết ko biết có được tặng kéo ko anh O:)
 

lnvinh

Super Moderator
cho em 1 bộ nha anh ,ko biết có được khuyến mãi keo ko anh ,châm chân vì ko phải đầu tiên mà
Anh sẽ giữ cho em 1 bộ, không phải là đâu tiên mới được khuyến mãi, mà ai đã mua hàng của anh rồi thì mua 1 được tặng 1, còn chưa thì phải mua đến 2 mới được tặng 2.
 

CrackBerry

Thành viên tích cực
cho em 1 bộ nha anh ,ko biết có được khuyến mãi keo ko anh ,châm chân vì ko phải đầu tiên mà,em là khách hàng tha thiết chứ ko phải thân thiết ko biết có được tặng kéo ko anh O:)
Hiến kế: "tại sao ko nhờ ko Dũng mua 2 bộ để nhận được khuyến mãi dễ dàng, rồi thứ 7 này mấy anh em off tại Đà Nẵng rồi nhận luôn nhỉ :))
 
Top