Bộ mũi làm lũa chuyên nghiệp: đã có mặt tại Việt Nam.

mrtuanviet

Thành viên
Để làm được những tác phẩm Lũa thật đẹp với những đường nét thật tư nhiên thì không chỉ là biết và khéo tay là làm được mà một phần cũng rất cần thiết đó là những mũi lũa chuyên nghiệp để tạo tác ra những đường nét Lũa gần như là thiên nhiên tạo tác: Khi thì những đường gân mỏng như chỉ, lúc thì dẹt như đao, đang là những đường rãnh to to không đều nhau thỉ lại xen kẽ những đường nhỏ síu siu như sợi chỉ, đang là 1 đường mỏng như giấy lại rồi tách đôi ra như lưỡi rẵn.
Những nét Lũa cực khó đó sẽ trở nên dễ dàng với bộ mũi Lũa chuyên nghiệp của 1 hãng chuyên tạo tác các tác phẩm gỗ nghệ thuật cao cấp: Với 15 mũi với các hình dáng khác nhau, có công dụng tạo nên những kiểu gân khác nhau, người làm sẽ dễ dàng tạo nên những kiểu đường gân lũa khó nhất và giống thiên nhiên nhất.

Bộ Mũi Lũa này được để ở trong hộp gỗ có chốt khóa, hộp lại có những ngăn và lỗ để cắm Mũi lũa vào nhìn rất chuyên nghiệp. Chỉ cần nhìn Bộ mũi nằm trong hộp như vậy cũng thấy đã mắt rồi, người làm chơi thì chỉ cần nhìn thấy cũng đã muốn làm rồi, mà khi làm thì cảm thấy rất hưng thú và tạo nên tác phẩm đẹp rất dễ dàng, còn người làm Lũa chuyên nghiệp thì chỉ cần người thuê làm khi thấy bộ Lũa này cũng thật sự tin tưởng khi giao những tác phẩm chất lượng cao cho chúng ta gia công Lũa rồi.

Với 15 mũi Lũa, để trong hộp cao cấp vậy mà giá chỉ có 800K, rẻ hơn cả mua lẻ từng mũi nữa. Và đặc biệt hơn nữa khi mua 1 bộ sẽ được tặng 1 kéo cắt cành hiệu CORONA của MỸ và phải khi bạn lấy 2 bộ bạn sẽ được tặng đến 2 kéo cắt cành (Đối với khách hàng lần đầu)Thông tin Tài khoản:
Lâm Ngọc Vinh
Số TK: 007 1001 796 087
Tại Ngân Hàng VietComBank (VCB) chi nhánh Chương Dương TP.HCM
Chi co bo mui khong co may kem theo ha A Vinh?
 
Top