cu cậu con nhà ai mà dể thương quá vậy Kiên?
Dạ đúng là cháu thứ hai ,rất thích cùng bố sang thăm vườn và phụ tưới câyCủa Ngọc Kiên chứ còn của ai nữa
Vâng nhất định rồi anh.Dạo này nhiều việc linh tinwquas ko về thăm vườn hội đc nhớ ghê .hôm nào có vụ ji kiên alo ae nha.]
Hùng em thông cảm vụ vừa rồi giùm anh nhá, dạo này vợ rất ít khi cho ra đường vào buổi tốiae vui quá.cái ji cũng có
trời a thông cảm ấy.da mà ko lại thăm vườn duoc thấy tiếc thậtHùng em thông cảm vụ vừa rồi giùm anh nhá, dạo này vợ rất ít khi cho ra đường vào buổi tối![]()
Biết lý do rồi 8-}trời a thông cảm ấy.da mà ko lại thăm vườn duoc thấy tiếc thật
Cũng phải chụp ít cây cối đưa lên thôi ,topic nào cũng chỉ thấy gà ,chó ,lợn ,thỏ ...cứ như cái vườn bách thú ấy Dũng nhỉ![]()
thật ấn tượng
vậy mà trước giờ đâu có biết . do Kiên giấu kỉ quá mà . có được đưá chấu trai dể thương mà còn chịu theo bố mần cây nưả thì còn gì bằng . Vinh cũng mong là sao này có được một cậu con trai chịu khó theo bố mần cây thì hay biết mấyDạ đúng là cháu thứ hai ,rất thích cùng bố sang thăm vườn và phụ tưới cây![]()
Anh Biên có số sát gà ghê nhỉTrong nồi đang có nửa con>-
hê hê đọc lướt qua lại tưởng anh ấy có số sát gáiNhóc nhà anh Kiên dễ thương quá, vui anh nhỉ.
Anh Biên có số sát gà ghê nhỉ
----
Chúc anh Vinh toại nguyện nhé, cảm ơn anh đã chia sẻvậy mà trước giờ đâu có biết . do Kiên giấu kỉ quá mà . có được đưá chấu trai dể thương mà còn chịu theo bố mần cây nưả thì còn gì bằng . Vinh cũng mong là sao này có được một cậu con trai chịu khó theo bố mần cây thì hay biết mấy
Cảm ơn Tú, dạo này vẫn khỏe chứ có gì mới không emNhóc nhà anh Kiên dễ thương quá, vui anh nhỉ.
Sẽ có những thông báo trong những hoạt động em àThích nhất đống củi linh sam, em mới đăng kí hội viên miền Bắc. Có chương trình off nho nhỏ nào các bác cho cái thông báo nhé
Vườn hội miền Bắc 1 buổi chiều,
Hai cô thiếu nữ thật đáng yêu,
Song hành, thăm dạo vườn cây hội
Rạng rỡ niềm vui đáng đáng yêu !
chụp ảnh đẹp quá, vườn hội có vẻ có cảm giác dễ chịu!
con trai anh kiên kháu thật,chúc hội vườn MB thật nhiều tác phẩm đẹp,và lớn mạnh!
Cảm ơn anh em đã chia sẻ.hê hê đọc lướt qua lại tưởng anh ấy có số sát gái
Lúc em về rồi buổi chiều còn vui hơn ,Trang mang lợn lên để quay nhưng Hải Biên gàn nên đành để đến ...tuần saukhửa khửa, chiều hôm ấy đây mà.........mấy hôm nữa có khi ngoài cây ra còn có một vườn thú cảnh nữa ấy nhỉ, hội vườn miền bắc có tay máy chuyên nghiệp thế này thì đúng chất dành chụp cho bonsai roài.
Quang đang học tại ĐHBK à, anh không biểt để rủ em chứ anh sang đó suốt mà ,vườn lúc nào cũng có một số anh em nhưng thường đông nhất vào thứ bảy và chủ nhật .Nhiều cây đẹp quá cũng e muốn sang thăm vườn. Những ngày nào trong tuần anh Kiên ở vườn hội ạ? . Mà cho e hỏi đi từ ĐHBK sang đó khoảng bao nhiêu km ạ???
Em cảm ơn anh! Tại dạo này e bận quá, ngày nào cũng đến BK cách nhà anh có mấy km mà chưa qua thăm anh được.Quang đang học tại ĐHBK à, anh không biểt để rủ em chứ anh sang đó suốt mà ,vườn lúc nào cũng có một số anh em nhưng thường đông nhất vào thứ bảy và chủ nhật .
Từ ĐHBK sang vườn chừng 7-8 km em à.