Offline Châu Đốc 30-10-2010

nhapmonbonsai

Thành viên Mua Bán
anh hoanglong70 khoan tiết lộ kế hoạch nhé, còn đang trong dự thảo nói sớm người ta dành quyền admin hết đó.
 

nhapmonbonsai

Thành viên Mua Bán
anh em đăng dùm cây mai chiếu thủy được đích thân đàn chủ và bibabol làm đặng mình kêu giá nhé.
 

Hoanglong70

Thành viên tích cực
Phải biết trước nhờ anh Hưng mua dùm vài ký cá linh về nhậu rồi.
Nhắc đến món cá linh nhúng bột chiên giòn, dùng bánh tráng cuốn cùng rau thơm rồi chấm mắm ... Ực ực ...:-bd.

Xin lỗi Satruky nha, Anh đi uống nước! =P~
 

nhapmonbonsai

Thành viên Mua Bán
đem cá linh về thành phố chắc chỉ đem đi vứt đi do nó sình hết luôn.
ở Châu Đốc có món cá tra bố mẹ ( mỗi con khoảng 7kg ), khi nào mình lên TP sẽ đem theo tặng anh em nhậu chơi.
 

nhapmonbonsai

Thành viên Mua Bán
anh hoanglong70 thử cách tải IDM mình nói chưa?
nếu chưa làm được cần trợ giúp mình sẽ hướng dẫn cụ thể
 

Hoanglong70

Thành viên tích cực
Trả lời: Re: Offline Châu Đốc 30-10-2010

anh hoanglong70 thử cách tải IDM mình nói chưa?
nếu chưa làm được cần trợ giúp mình sẽ hướng dẫn cụ thể
Chưa có thời gian nghiên cứu, mới về tối hôm qua, lu bu với mớ công việc chưa giải quyết, ... tranh thủ rảnh rảnh chút là post hình ảnh của chuyến đi để cùng chia sẻ với mọi người. Tối nay sẽ thử và báo cáo kết quả. Hihihihii ...8->

Cám ơn nhapmonbonsai nhe :-*
 

bonsaichaudoc

Thành viên
Anh nhapmonbonsai có 1 môn rất đặc biệt nha anh em, mong anh chia sẽ cho anh em bik tại sao anh mới 32t mà tóc đã bạc trắng. Có phải do bộ môn của anh đã làm ảnh hưởng ko? Vài lời chia sẽ cho anh em học hỏi.:-*
 

satruky

Thành viên tích cực
Trả lời: Re: Offline Châu Đốc 30-10-2010

đem cá linh về thành phố chắc chỉ đem đi vứt đi do nó sình hết luôn.
ở Châu Đốc có món cá tra bố mẹ ( mỗi con khoảng 7kg ), khi nào mình lên TP sẽ đem theo tặng anh em nhậu chơi.
Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.
 

Hoanglong70

Thành viên tích cực
Trả lời: Re: Offline Châu Đốc 30-10-2010

Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.
Đóng mỗi thùng xốp khoảng 5 kgs, đến mùa cá linh là đóng vài thùng làm quà để cho anh em có dịp gặp nhau cũng hay, Satruky nhỉ?
 

PhatTraVinh

Thành viên Mua Bán
Trả lời: Re: Offline Châu Đốc 30-10-2010

Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.
Sao mà sành ăn quá vậy lị ?
 

Hoanglong70

Thành viên tích cực
Hưng làm nhớ món cá linh kho mía quá đi
Mấy hôm nay trời lạnh lạnh, Anh nhắc đến món Cá linh kho mía lau làm Em nhớ đến nồi cơm nóng liền. Liên tưởng đến những năm khó khăn ... "Một thời xa vắng" đã qua ... Híc ... híc.

Cám ơn Anh!
 
Top