Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh nổi tiếng Kamaki - Nhật Bản

vinhson1204

Thành viên tích cực
KAMAKI BONSAI TOOLS

Vài nét về lịch sử ngành kim loại Miki - Nhật Bản
(Kamaki là tên một công ty sản xuất các công cụ kim loại ở thành phố Miki)
Thành phố Miki (thuộc tỉnh Hyougo, Nhật Bản) từ xưa đến nay đã nổi tiếng là thành phố truyền thống về sản xuất công cụ kim loại. Theo văn thư cổ, lịch sử của ngành kim loại Miki bắt nguồn từ sự giao thoa của hai ngành kỹ thuật truyền thống: kỹ thuật rèn của Hàn Quốc và kỹ thuật rèn của người Yamato Nhật Bản. Cũng đã có thời kỳ , toàn bộ những di tích văn hoá của thành phố Miki cổ xưa, đền chùa hay những ngôi làng tất cả bị nhấn chìm trong ngọn lửa của chiến tranh tưởng chừng như không thể phục hồi lại được. Thế nhưng cũng từ đó một thị trấn làng nghề kim loại Miki mọc lên bắt nguồn từ sự nghiệp phục hưng của những người dân thành thị. Từ khắp mọi miền đất nước những thợ thủ công truyền thống tập hợp về đây ngày càng tăng lên. Đây chính là bước khởi đầu cho sự phát triển của thành phố Miki như ngày hôm nay. Và rồi, khi sự nghiệp phục hưng thành phố được sự hoàn tất các thợ nghề đi làm việc xa làng, mang theo những công cụ đến nhiều vùng trên cả nước. Nhờ vậy công cụ kim loại Miki được phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến. Đặc biệt trong những năm của thế kỉ 18 (1751-1764), sự ra đời của những thương nhân thực hiện vai trò trao đổi buôn bán nguyên vật liệu và hàng hoá đã trở thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển rộng rãi sản phẩm Miki trên khắp toàn nước Nhật. Càng về sau, do sự thay đổi của thời đại và khi nhu cầu của con người ngày càng cao, sản phẩm được chế tạo ra ngày càng phong phú và đa dạng. Trong đó các sản phẩm chủ yếu của Miki được ưa chuộng nhiều nhất là cái cưa, đồ bào gỗ, cái đục và các loại dao ngắn; năm 1996 được tặng danh hiệu sản phẩm nghệ thuật truyền thống. Và những sản phẩm tối tân này được ưa chuộng bởi tính ưu việt, độ sắc bén , kiểu dáng đẹp được sử dụng như những dụng cụ làm vườn hoặc công cụ công nghiệp. Hơn hết, mục tiêu của làng nghề là sản xuất ra những sản phẩm tối ưu và mở rộng việc thông thương không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Sự nghiệp của Kamaki từ lúc sáng lập cho đến khi phát triển như ngày hôm nay gần trên 120 năm. Vào thời Minh Trị (1887) cụ tổ Tetutarou sáng lập cộng trường chế tạo liềm đầu tiên. Trong giai đoạn sơ tiền, công trường sản xuất lưỡi liềm như sản phẩm chủ yếu, sau đó do nhu cầu sản xuất, đến năm 1977 những sản phẩm của Kamaki tiêu biểu là các loại kéo bắt đầu được du nhập và buôn bán ở Châu Âu và Mỹ, về sau mở rộng buôn bán trên nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm của Kamaki cũng được buôn bán ở các quốc gia asean đặc biệt là Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Với Kamaki, chế tạo sản phẩm không chỉ để thoả mãn nhà sản xuất mà điều quan trọng hơn cả chính là làm hài lòng người tiêu dùng. Đó chính là mục tiêu mà Kamaki đã và đang vươn đến. Và trong quan niệm của Kamaki mọi nhân viên đều nỗ lực, đồng lòng để tạo ra những sản phẩm gần gũi với đời sống con người.

Trích dịch từ một tạp chí Nhật Bản

Lưu ý :
Hiện nay trên thị trường có một hãng dụng cụ Trung Quốc mạo danh hàng Nhật để bán giá cao. Hàng Nhật chính hãng thường có website chính thức của hãng để các bạn tham khảo giống như Kamaki thì truy cập vào www.kamaki.co.jp, ARS thì truy cập vào http://www.ars-edge.co.jp, SANYO thì truy cập sanyo-mt.co.jp. Trên mỗi sản phẩm thường có đóng dấu thương hiệu và Made in Japan, hàng giả không có . Khi mua hàng Nhật ae lưu ý điều này nha, tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Hàng nhập được trực tiếp từ Nhật Bản, mã vạch 49 đầu.

KÉO TỈA :
Ms 1 : Kéo tỉa Ioroi -Satuki 180mm
Đây là chiếc kéo chuyên dụng để bấm và tỉa cành. Thao tác dễ dàng, siêu bền. Được rèn từ loại thép đen nên chúng cực kỳ sắc bén

Giá: 780k

Ms 2
: Kéo tỉa bầu Ioroi 180
Đây là chiếc kéo chuyên dụng để bấm và tỉa cành. Thao tác dễ dàng, siêu bền. Được rèn từ loại thép đen nên chúng cực kỳ sắc bén

Giá: 780k

Ms 3
: Kéo tỉa Ioroi - Koedakiri 200
Đây là chiếc kéo chuyên dụng để bấm và tỉa cành. Thao tác dễ dàng, siêu bền. Được rèn từ loại thép đen nên chúng cực kỳ sắc bén

Giá: 780k

Ms4
: Kéo tỉa Kamaki P701S
Dùng để tỉa hoa, cắt lá hoặc thu hoạch trái cây. Lưỡi kéo dài, nhỏ, bén và mở rộng.. thuận tiện trong thao tác, hiệu quả trong công việc, giảm tối thiểu những hư hại cho việc chăm sóc cây trái, hoa lá và cây cảnh.

Giá: 400k

Ms5
: Kéo tỉa Kamaki P710D
Dùng để tỉa hoa, cắt lá hoặc thu hoạch trái cây. Lưỡi kéo dài, nhỏ, bén và mở rộng.. thuận tiện trong thao tác, hiệu quả trong công việc, giảm tối thiểu những hư hại cho việc chăm sóc cây trái, hoa lá và cây cảnh.

Giá: 320k
==================================
kÉO CẮT CÀNH :
Đây là những cây kéo được sử dụng rộng rãi để chăm sóc cây cảnh bon sai. Được làm từ thép cứng, nhẹ và bền! Cứng và sắc bén. Khỏe và tiện lợi. Lưỡi kéo mở rộng dễ dàng cắt những cành lớn một cách nhẹ nhàng.

Ms 1: Kéo cắt cành Kamaki P851
Chiều dài thiết bị:
190mm
Chiều dài lưỡi:
40mm
P851 rất gọn và nhẹ. Lưỡi thẳng giúp bạn dễ dàng cắt, bấm những cành phía sâu, bên trong. Một miếng đệm cao su được thiết kế gắn chặt vào tay cầm giúp bạn thấy thỏai mái hơn, không bị trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng.

Giá: 420k

Ms2
: Kéo cắt cành Kamaki 200mm No.Z8
Chiều dài thiết bị:
200mm
Chiều dài lưỡi:
60mm
Đây là những cây kéo được sử dụng rộng rãi để chăm sóc cây cảnh bon sai. Được làm từ thép cứng, nhẹ và bền! Cứng và sắc bén. Khỏe và tiện lợi. Lưỡi kéo mở rộng dễ dàng cắt những cành lớn một cách nhẹ nhàng. Tay cầm cũng được làm từ thép cứng, rắn chắc và siêu bền

Giá: 520k

Ms3:
Kéo cắt cành Kamaki 890DN
Chiều dài thiết bị:
205mm
Chiều dài lưỡi:
70mm
P890DN có lưỡi thẳng và nhọn, giúp bạn dễ dàng cắt, bấm những cành phía sâu, phía trong hay những vị trí khó cắt trên cây cảnh bon sai.. Một miếng đệm cao su được thiết kế gắn chặt vào tay cầm giúp bạn thấy thỏai mái hơn, không bị trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng.

Giá: 680k

Ms4
: Kéo cắt cành Kamaki P901H
Chiều dài thiết bị:
190mm
Chiều dài lưỡi:
40mm
P901H có lưỡi thẳng và nhọn, giúp bạn dễ dàng cắt, bấm những cành phía sâu, phía trong hay những vị trí khó cắt trên cây cảnh bon sai.. Một miếng đệm cao su được thiết kế gắn chặt vào tay cầm giúp bạn thấy thỏai mái hơn, không bị trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng.

Giá: 490K

Ms 5
: Kéo cắt cành Kamaki P900S
Chiều dài thiết bị:
185mm
Chiều dài lưỡi:
40mm
P900S Đây là những cây kéo được sử dụng rộng rãi để chăm sóc cây cảnh bon sai. Được làm từ thép cứng, nhẹ và bền! Cứng và sắc bén. Khỏe và tiện lợi. Lưỡi kéo mở rộng dễ dàng cắt những cành lớn một cách nhẹ nhàng.Một miếng đệm cao su được thiết kế gắn chặt vào tay cầm giúp bạn thấy thỏai mái hơn, không bị trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng.

Giá: 600k
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Ms 6: Kéo cắt cành Kamaki P880DN
Chiều dài thiết bị:
200mm
Chiều dài lưỡi:
60mm
P880DN là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Một miếng đệm cao su được thiết kế gắn chặt vào tay cầm giúp bạn thấy thỏai mái hơn, không bị trơn trượt và mỏi tay trong một thời gian dài sử dụng.

Giá: 680k

Ms7
: Kéo cắt cành Kamaki P900H
Chiều dài thiết bị:
185mm
Chiều dài lưỡi:
40mm
Đây là những cây kéo được sử dụng rộng rãi để chăm sóc cây cảnh bon sai. Được làm từ thép cứng, nhẹ và bền! Cứng và sắc bén. Khỏe và tiện lợi. Lưỡi kéo mở rộng dễ dàng cắt những cành lớn một cách nhẹ nhàng. Đây là dòng hàng có khóa nằm ngay vị trí tiện lợi cho việc thao tác chỉ một tay. Có dây đeo vòng qua cổ tay tránh việc rơi rớt khi đang sử dụng…

Giá: 470k

Ms8
: Kéo cắt cành Kamaki 870-B 180mm
Chiều dài thiết bị:
180mm
Chiều dài lưỡi:
50mm
P870B có lưỡi kéo được hoàn thiện với crom cứng , giúp kéo không bị gỉ sét. Phần tay cầm được đúc từ hợp kim nhôm khiến sản phẩm khỏe và rất nhẹ, được thiết kế có gờ để tránh sự trơn trượt khi thao tác.

Giá: 580K

Ms9
: Kéo cắt cành Kamaki Z18 - 200mm
Chiều dài thiết bị:
200mm
Chiều dài lưỡi:
60mm
Đây là những cây kéo được sử dụng rộng rãi để chăm sóc cây cảnh bon sai. Được làm từ thép cứng, nhẹ và bền! Cứng và sắc bén. Khỏe và tiện lợi. Lưỡi kéo mở rộng dễ dàng cắt những cành lớn một cách nhẹ nhàng. Tay cầm cũng được làm từ thép cứng, rắn chắc và siêu bền.

Giá: 500K

KÉO 2 CÔNG DỤNG: VỪA CẮT CÀNH VỪA CẮT KẼM

Kéo 2 chức năng cắt cành cắt kẽm Kamaki P900L
P900L là dòng hàng mới nhất. Lưỡi kéo được tráng một lớp Teflon giúp vết cắt thật mịn và chống được sự gỉ sét, dính nhựa cây. Lưỡi kéo có một rãnh nhỏ để cắt dây kẽm, dây điện

Giá: 720K

Kéo 2 chức năng cắt cành cắt kẽm
Kamaki P901L
P901L là dòng hàng mới nhất. Lưỡi kéo được tráng một lớp Teflon giúp vết cắt thật mịn và chống được sự gỉ sét, dính nhựa cây. Lưỡi kéo có một rãnh nhỏ để cắt dây kẽm, dây điện

Giá: 720K

KỀM CẠP:
Công dụng kìm cạp xéo Mata :
MATA là loại kìm chuyên xử lý mấu. Đầu xéo, mũi nhọn, giúp bạn cắt được những điểm hẹp, sâu như nách cây, nơi mà kìm lồi hay kìm tròn không thể thao tác được.

Ms 1: Kìm cạp xéo Mata 160mm

Giá: 1400K

Ms 2
: Kìm cạp xéo Mata 205mm

Giá: 1520K

Ms 3
: Kìm cạp xéo Mata 270mm

Giá: 2150K

Công dụng kìm cạp tròn KUBOKIRI :
NEKI là loại kìm cắt mấu chuyên dụng . Đầu tròn, vết cắt gọn, ngọt… không gây ảnh hưởng đến các mao mạch của cây. NEKI tạo một vết cắt gọn gàng, hơi lõm để khi vỏ cây tái tạo sẽ phẳng như các điểm khác của thân cây.

Ms 4: Kìm cạp tròn Kubokira 175mm

Giá: 1400K

Ms 5
: Kìm cạp tròn kubokiri 210mm


Giá: 1540K

Ms 6
: Kìm cạp tròn Kubokiri 390mm

Giá: 2180K

Công dụng kìm bổ miki :
MIKI là loại kìm chuyên dụng để bấm cây, chẻ cành hay xé vỏ cây. Khi bạn cần uốn một cành cây lớn hay cứng.. dùng MIKI bấm cành sẽ dễ dàng uốn cây theo hình dáng, tránh bị gẫy, dập, giúp bạn rút ngắn thời gian tạo thế cây. Vết bấm hẹp không gây ảnh hưởng đến các mao mạch cây.
Ms7: Kìm bổ cảnh Miki 210mm

Giá: 1430k

Ms8
: Kìm bổ cảnh Miki 270mm

Giá: 2280k
==================================
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

CƯA
Cưa Ioroi là dòng cưa gập, nhỏ gọn. Thuận tiện cho bạn khi di chuyển và thao tác với các cây nhỏ.
Ms 1 : Cưa xếp Ioroi 150mm

Giá: 520k

Ms 2
: Cưa xếp Ioroi 180mm

Giá: 625k
Cưa Kamaki từ Nhật Bản là một dụng cụ cắt cành tuyệt vời. Lưỡi cưa được mạ chrome chống sự gỉ sét và đạt được độ cứng đặc biệt, có thể được thay thế dễ dàng chỉ với một chiếc vít.
Cưa Kamaki có thể chuyển đổi các góc độ cưa bằng một nút bấm.

Ms 3
: Cưa Kamaki L210mm
Chiều dài thiết bị:
380mm
Chiều dài lưỡi:
210mm

Giá: 700k

Ms 4
: Cưa Kamaki L240mm
Chiều dài thiết bị:
410mm
Chiều dài lưỡi:
240mm

Giá: 900k

Ms 5
: Cưa Kamaki P270mm
Chiều dài thiết bị:
440mm
Chiều dài lưỡi:
270mm

Giá: 990k

KEO LIỀN THẸO

Ms1 - Keo liền thẹo Cut Paster : Dạng khô, mềm như kẹo SINGUM khi sử dụng chúng ta lấy ra cỡ bằng bã kẹo SINGGUM nặn tròn lại rồi kéo dẹt ra phủ lên bề mặt thẹo:
Ưu điểm so với keo liền thẹo nước của nhật:
Che kin vết thương, không cho ánh sáng chiếu vào, chống thấm nước hiệu quả,bề mặt thẹo không đổi màu, mốc theo thời gian, ngoài ra còn sử dụng để che vết ghép áp khỏi bị nước thấm vào.
Lưu ý: Bôi ngay khi thẹo mới tạo tránh để lâu thẹo khô keo khó dính với miệng thẹo.

Tiếp tục xem cách sử dụng keo này để ghép cây ở cuối trang 1.....

Giá: 255k

Ms2 - Keo liền thẹo Kirikuchi Naoole : Dạng nước, dung lượng 110g

Giá: 240k

Ms3
- Keo liền thẹo Krusmate : Dạng nước, dung lượng 150g

Giá: HẾT HÀNG

Mài dao kéo kim cương

Giá: 700k

Tham khảo thêm tại website: http://kamaki.co.jp/index.html
[Ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh chi tiết mời ae, quý khách ghé thăm vườn vinhson1204 theo đường link dưới đây :
http://forum.caycanhvietnam.com/diendan/forumdisplay.php?f=169
Xin lưu ý: Tất cả giá trên chưa bao gồm phí đóng thùng nếu vận chuyển xa và phí vận chuyển !
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Nhà riêng tại ngã tư Gò Dưa - Thủ Đức - Tp.HCM
Điện thoại: 093.804.804.0
Tài khoản 1: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Vĩnh Sơn
Stk: 053.100.2160987 chi nhánh Bình Thạnh - Tp.HCM
Tài khoản 2: NGÂN HÀNG ĐÔNG Á
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Vĩnh Sơn
Stk: 0107038422
Tài khoản 3: NGÂN HÀNG AGRIBANK
Chủ tài khoản: Bùi Thị Kim Phương
Stk: 5590206126424 chi nhánh Sóng Thần - Bình Dương

Giao hàng trên toàn quốc.
"UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH "
* Hân hạnh được phục vụ a e, cùng quý khách hàng !!!
 

hmdungstb

Thành viên
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Mở hàng đặt 1 cây kéo tỉa P702. Chúc đắt hàng
Bao da đựng kéo đẹp quá
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Cách ghép áp với Keo liền thẹo Cut Paster


Và hơn thế nữa....
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Xin hỏi a Dũng ở đâu để mình gửi hàng ? thanks a đã ủng hộ !
 

hmdungstb

Thành viên
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Xin hỏi a Dũng ở đâu để mình gửi hàng ? thanks a đã ủng hộ !
Anh ở Nguyễn Kiệm địa chỉ 780 F4-N(Cửa hàng Sách và Tiết bị trường học Phú Nhuận)
Ngay Cao Đảng Hải Quan, bây giờ Cao đẳng Bách Việt
 

vanxeng

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Hàng xịn quá anh, nhưng sao dạo này mấy cái kìm cắt vát và kìm móc lại lên giá dữ vậy anh?
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Dạ cái này bên nhật họ lên giá một vài sp mình bắt buộc phải lên theo a ạ !
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

lên cho ai quan tâm hàng nhật chính hiệu !
 

dungvh

Thành viên mới
Re: Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

lên cho ai quan tâm hàng nhật chính hiệu !
Sơn ơi Keo liền thẹo Cut Paster nầy có áp dụng được cho Mai vàng không ?
@-)@-)
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Re: Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Sơn ơi Keo liền thẹo Cut Paster nầy có áp dụng được cho Mai vàng không ?
@-)@-)
dạ áp dụng cho tất cả mọi loại cây đó a !
 

quocnguyen_hcm

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Anh Sơn ơi. Trên ebay em thấy có bán bộ dụng cụ cho bon sai. Có nhiều loại khác nhau. Sao anh ko nhập về nguyên bộ bán. Em thấy giá trên ebay cũng hợp lý đó anh.
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Anh Sơn ơi. Trên ebay em thấy có bán bộ dụng cụ cho bon sai. Có nhiều loại khác nhau. Sao anh ko nhập về nguyên bộ bán. Em thấy giá trên ebay cũng hợp lý đó anh.
Hàng nguyên bộ thường không có xuất xứ nguồn gốc khó phân biệt thật giả lắm e, nếu e mua hàng nhật nên mua hàng chính hãng có thương hiệu rõ ràng. Hàng a là a làm đại lí cho hãng kamaki luôn e.
 

SONAKHAP

Thành viên
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Chào anh Vinh Sơn tôi muốn mua hàng, nhưng đang phân vân không biết tiền chuyển hàng ra ngoài bắc''tỉnh Hải Dương''có mắc ko?cụ thể là bao nhiêu?cách thức vận chuyển như thế nào?(những thứ tôi muốn mua kéo ,kìm và cạp)cảm ơn.
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Chào anh Vinh Sơn tôi muốn mua hàng, nhưng đang phân vân không biết tiền chuyển hàng ra ngoài bắc''tỉnh Hải Dương''có mắc ko?cụ thể là bao nhiêu?cách thức vận chuyển như thế nào?(những thứ tôi muốn mua kéo ,kìm và cạp)cảm ơn.
Thanks a đã quan tâm ! về vận chuyển hàng ra Hải Dương không mắc a ạ, nếu chỉ mua mấy cái kìm cạp, kéo tỉa đóng vào 1 thùng thì phí vận chuyển chỉ đổ 100k đổ lại thôi a. E thường gửi hàng cho mấy ae ở Hải Dương bằng hãng xe AN SINH rất uy tín, khoảng 2 ngày là hàng về tới Hải Dương và a đến nhà xe trình giấy CMND và đọc số điện thoại của a là nhận được hàng. Thân !
 

SONAKHAP

Thành viên
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Thanks a đã quan tâm ! về vận chuyển hàng ra Hải Dương không mắc a ạ, nếu chỉ mua mấy cái kìm cạp, kéo tỉa đóng vào 1 thùng thì phí vận chuyển chỉ đổ 100k đổ lại thôi a. E thường gửi hàng cho mấy ae ở Hải Dương bằng hãng xe AN SINH rất uy tín, khoảng 2 ngày là hàng về tới Hải Dương và a đến nhà xe trình giấy CMND và đọc số điện thoại của a là nhận được hàng. Thân !
Hiện tại tôi ko ở vn !những thứ tôi muốn mua là để tặng cho đứa em,nhà nó ở cách thành phố HD khoảng 16 km.Nếu phải đến nhà xe nhận hàng thì bất tiện lắm,thôi đành để vài bữa nữa về vậy !anh V Sơn thông cảm nghe,khi nào tôi sẽ liên hệ và mua hàng của anh.
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Hiện tại tôi ko ở vn !những thứ tôi muốn mua là để tặng cho đứa em,nhà nó ở cách thành phố HD khoảng 16 km.Nếu phải đến nhà xe nhận hàng thì bất tiện lắm,thôi đành để vài bữa nữa về vậy !anh V Sơn thông cảm nghe,khi nào tôi sẽ liên hệ và mua hàng của anh.
Cái đó không thành vấn đề a, chuyển qua đường chuyển phát của bưu điện đó a, hàng sẽ giao đến tận nhà ! thân !
 

dungvh

Thành viên mới
Re: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Sơn ơi có đồ nghề dùng uốn éo cho Mai vàng trung niên và Lảo không ( Cảo, néo ... ) Anh lên nhà tậu luôn một lượt.
Sơn có bạn chuyên về Mai không anh định rườc về Trà Vinh tư vấn. Vườn Mai anh sơ khai không giống ai. Giới thiệu cho anh 01 chuyên gia đi. Cảm ơn Sơn nhiều ( Tư vấn anh qua Mail cũng được ). Cho anh cái hẹn đi Thank
==================================
Hay là anh rước Sơn về quê anh nhá.
Du lịch Miền Tây một phát đi.
Anh cũng muốn tham gia về Bon Sai lắm nhưng còn dựa cột ( chưa biết gì ) Cố vấn cho anh nha
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Re: Dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

Sơn ơi có đồ nghề dùng uốn éo cho Mai vàng trung niên và Lảo không ( Cảo, néo ... ) Anh lên nhà tậu luôn một lượt.
Sơn có bạn chuyên về Mai không anh định rườc về Trà Vinh tư vấn. Vườn Mai anh sơ khai không giống ai. Giới thiệu cho anh 01 chuyên gia đi. Cảm ơn Sơn nhiều ( Tư vấn anh qua Mail cũng được ). Cho anh cái hẹn đi Thank
==================================
Hay là anh rước Sơn về quê anh nhá.
Du lịch Miền Tây một phát đi.
Anh cũng muốn tham gia về Bon Sai lắm nhưng còn dựa cột ( chưa biết gì ) Cố vấn cho anh nha
E đã nói chuyện qua điện thoại với a, hy vọng ae mình sẽ gặp nhau sớm !
 
Top