Món Ăn Dành Cho Đêm Giáng Sinh
Hãy cùng tôi làm một món bánh cho đêm Giáng Sinh, bạn nhé! Trước hết, bạn hãy khum hai bàn tay lại với nhaụ
_ Ép mạnh lấy một chút Nỗi Buồn.
_ Ướp nó qua đêm, để cho đến sáng ngày hôm saụ Nỗi Buồn có một đặc trưng là khi bạn "ướp" nó qua đêm, tạm thời dẹp nó sang một bên để nghĩ đến những "gia vị" khác, thì nó giảm hoạt tính. Bạn càng giữ nhiều Nỗi Buồn trong tay thì nó càng hoạt động mạnh, nên nhớ là phải ngâm nó qua đêm đấy nhé.
_ Cắt bỏ Bực Tức, cắt càng vụn càng tốt.
_ Rắc vào một lọ Nụ Cười cỡ lớn.
_ Trộn tất cả những nguyên liệu trên lại với nhau.
_ Hoà tan Ghét Bỏ bằng dung dịch Việc Tốt. Có rất nhiều loại Việc Tốt và bạn có thể kiếm dung dịch này bằng nhiều cách, ở bất kỳ đâu. Giúp cô bạn thân dọn nhà, giúp một bà cụ qua đường, tặng cho cậu bé hàng xóm sách giáo khoa cũ ... Tất cả những việc như vậy đều giúp bạn có một bình lớn dung dịch Việc Tốt đã được thêm cả hương liệu Niềm Vui nữa đấy.
_ Bây giờ bạn cho thêm Nụ Cười và Sự Tử Tế. Chỉ cần chân thành thì hai nguyên liệu này đã có sẵn trong trái tim của bạn rồi. Khuấy đều tất cả lên, đến khi mọi thứ hoà quyện vào nhau thì bạn thả một chút Tha Thứ vào nữa.
Món ăn này có thể được dùng cho rất nhiều người, tuỳ ý bạn. Thậm chí, cả thế giới dùng cũng vẫn đủ, nếu bạn thật sự muốn thế. Và bạn biết không, bạn chính là người đầu tiên được nếm hương vị ngọt ngào của hạnh phúc từ món ăn tuyệt vời này đấy.
_ Chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật hạnh phúc!
http://www.tienglongoi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=26:mon-n-danh-cho-em-giang-sinh&catid=12:ting-long-i&Itemid=8