Xin hỏi về tên loại Lan

vantam_132

Thành viên mới
Mình có mua 3 cây lan nhưng không biết nó là loại gì. Người bán bảo là thủy tiên. Có anh/ chị nào đã gặp xin cho mình xin thông tin nhé. Cảm ơn mọi người
 

thanhcay3

Thành viên mới
XEM PHIM BẠN CỦA MẸ 3
Mom's Friend 3-mother's Friend 3 (2017)
Status: http://heomup.net
HD VietSub
Thể loại:
18+, Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạn
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Đạo diễn:
Myeong Seok-hwan
Diễn viên:
Sin Yeon-woo-I, Lee Yeong-ho-I, Seo Won-I, Seo Eun-yeong-I
Thời lượng:
90 phút
Bạn Của Mẹ 3, Mom's Friend 3-mother's Friend 3 2017
Phim Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình (Eating, Talking, Faucking) 2013 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạn. Nội dung phim Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình:
Phim ăn, trò chuyện sau đó làm tình đi nhà nghỉ khách sạn là chiêu cực kỳ hiệu quả đối với các bạn nam dụ dỗ gái: Saeng Saeng Hwal Hwal, Eating, Talking, Faucking, Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình +

Phim Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình HD

Trên là thông tin về nội dung bộ phim Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình, hy vọng phim Ăn, Trò Chuyện, Làm Tình sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho các bạn xem phim.
Phim Bạn Của Mẹ 3 (Mom's Friend 3-mother's Friend 3) 2017 HD Vietsub, thể loại 18+, Tình Cảm, Tâm Lý, Lãng Mạn. Nội dung phim Bạn Của Mẹ 3:
Phim Bạn Của Mẹ 2017 (Bạn Của Mẹ 3, Mom';s Friend 3, Mother's Friend) xoay quanh câu chuyện Cuộc đời của một người cha và con trai sau khi vợ bị tai nạn xe hơi. Bạn của cô Mi-ae đến nhà để giúp họ với những việc vặt trong khi cô ấy đi. Cô ấy là một bà nội trợ tốt và một máy tính khiêu dâm tốt hơn khi cô say rượu. Hai người đàn ông trong nhà đưa cho cô ấy những phút giây đê mê của dục vọng ái tình.
Các diễn viên chính trong phim Sin Yeon-woo-I, Lee Yeong-ho-I, Seo Won-I, Seo Eun-yeong-I có cảnh chăn gối nóng bỏng nhất.
 
Last edited:
Top