XIn hỗ trợ học tập

tliem

Thành viên mới
Tội xin tự giới thiệu:
- Tôi là Trần Thanh Liêm - 30 tuổi
- Nghề nghiệp: Giáo viên
- Đ/c: Bảo Lâm, Lâm Đồng
- ĐT: 0914584158
Tôi yêu thích và mong muốn tự xây dựng cho mình một góc sinh vật cảnh tại nhà, nhưng lại yếu kém về kỹ thuật (có thể nói là không biết gì?), vì vậy tôi đăng bản tin này lên diễn đàn với mong muốn:
+ Các anh (chị) ở vườn cây nào có tổ chức học nghề theo dạng vừa học vừa làm ở gần Bảo Lâm, Lâm Đồng hoặc tại các khu vực Đồng Nai, TP.HCM, xin anh chị cho tôi cơ hội tham gia.
+ Tôi rảnh vào thời gian hè (khoảng cuối tháng 6 đến đầu tháng 8) có thể học và làm việc tại vườn cây có nhu cầu nhân công và đào tạo nghề, xin liên hệ với tôi.
Cảm ơn các anh (chị) đã đọc
 

Nhancuibap

Thành viên tích cực
tội xin tự giới thiệu:
- tôi là trần thanh liêm - 30 tuổi
- nghề nghiệp: Giáo viên
- đ/c: Bảo lâm, lâm đồng
- đt: 0914584158
tôi yêu thích và mong muốn tự xây dựng cho mình một góc sinh vật cảnh tại nhà, nhưng lại yếu kém về kỹ thuật (có thể nói là không biết gì?), vì vậy tôi đăng bản tin này lên diễn đàn với mong muốn:
+ các anh (chị) ở vườn cây nào có tổ chức học nghề theo dạng vừa học vừa làm ở gần bảo lâm, lâm đồng hoặc tại các khu vực đồng nai, tp.hcm, xin anh chị cho tôi cơ hội tham gia.
+ tôi rảnh vào thời gian hè (khoảng cuối tháng 6 đến đầu tháng 8) có thể học và làm việc tại vườn cây có nhu cầu nhân công và đào tạo nghề, xin liên hệ với tôi.
Cảm ơn các anh (chị) đã đọc

bạn liên lạc tự 29 tuổi ở đức trọng 0988 141 045

chúc may mắn
 
@tliem: Trong lúc chờ đợi có một lớp học về SVC Anh có thể học hỏi dần dần ở D D này cộng với niềm đam mê chắc chắn Anh sẽ thành công.Chúc Anh sớm "toại ý"...
 

storm_snows2006

Thành viên tích cực
HỌc hỏi từ nhà vườn và học học các kinh nghiệm trên diễn đàn bạn sẽ nâng cao được tay nghề đó.
 
Top