Vườn cây cạnh sân mỹ đình

tuankien

Thành viên
+ YouTube Video


Hôm em đi vào khu vườn này,có gặp bạn chăm sóc nói là của bác Tuấn,không biết có bác trên này ko
 

thanhkims

Thành viên mới
'Chàng tiên răng' đem đến tiếng cười dịp năm mới
'Tooth Fairy' là bộ phim Hollywood duy nhất được ra mắt tại Việt Nam trong dịp Tết nguyên đán năm nay.
"Bà tiên răng" là một truyền thuyết cổ quen thuộc đối với trẻ em phương Tây. Tương truyền rằng khi một đứa trẻ thay răng sữa và để dưới gối, bà tiên răng sẽ xuất phim sec hiện lúc chúng đang say ngủ để lấy chiếc răng sau đó để lại một đồng tiền sáng lấp lánh. Bà tiên răng giống như là một nhân vật thần tiên đem đến cho trẻ em bao sự háo hức và trí tưởng tượng phong phú.

Hollywood đã có nhiều bộ phim khai thác câu chuyện cổ này, từ hành động, ca nhạc (Sandman), hài (The Santa Clause), hoạt hình (South Park) và ngay cả kinh dị (Darkness Falls). Và trong những ngày đầu năm mới này, câu chuyện về tiên răng lại tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với cái tên Tooth Fairy. Nhưng lần này sẽ không phải là "bà tiên răng" hiền hậu như trong truyền thuyết nữa, mà lại là một "chàng tiên răng" cơ bắp cuồn cuộn kiêm vận động viên khúc côn cầu.

Sau chấn thương nặng, Derek (The Rock) - một ngôi sao khúc côn cầu - không bao giờ trở lại đỉnh cao được nữa. Anh buộc phải thi đấu ở những giải nhỏ và trở thành một vận động viên mang phong cách giải trí bạo lực và "rẻ tiền". Derek là một người khá thực dụng và không bao giờ biết đến thứ gọi là ước mơ. Khi một cậu bé hâm mộ hỏi rằng liệu cậu có thể trở thành một vận động viên khúc côn cầu nổi tiếng như anh hay không, Derek đã đập tan hy vọng của cậu bé.

... bị trừng phạt, biến thành Tiên Răng.
... bị trừng phạt, biến thành Tiên Răng.
Và ngay trong đêm hôm ấy, Derek đã bị triệu tập tới xứ tiên răng vì anh đã "tuyên truyền sự thiếu tự tin" cho trẻ em. Sau lưng Derek mọc ra một đôi cánh và bản thân anh được chưng diện như một tiên răng. Derek bị trừng phạt là buộc phải hoàn thành nghĩa vụ tiên răng trong một thời gian để chuộc lại những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Và từ đây bao chuyện dở khóc dở cười xảy đến và làm thay đổi cuộc sống thường ngày của anh. Derek khám phá ra được những điều mà từ lâu anh đã lãng quên.

Khởi đầu nghiệp diễn với hai bộ phim hành động The Mummy Returns và The Scorpion King, nhưng The Rock (tên thật Dwayne Johnson) lại được khán giả nhớ đến qua các bộ phim hài hước như The Game Plan, Get Smart hay The Rundown. Với Tooth Fairy, ngôi sao cơ bắp này tiếp tục đem lại tiếng cười cho khán giả qua hình tượng chàng vận động viên thực dụng và ưa bạo lực.

Khán giả còn được gặp lại rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Tooth Fairy như nữ minh tinh xinh đẹp Ashley Judd, danh hài Billy Crystal và đặc biệt là ngôi sao gạo cội Julie Andrews. Bà là gương mặt quen thuộc của rất nhiều bộ phim gia đình trong suốt 4 thập kỷ qua như Mary Poppins, The Sound of Music, The Princess Diaries hay Shrek. Trong Tooth Fairy, Julie Andrews sẽ vào vai nữ chúa nghiêm khắc nhưng nhân hậu của Xứ sở Tiên Răng.

Nhờ đó, anh đã tìm ra ý nghĩa cuộc đời.
Nhờ đó, anh đã tìm ra ý nghĩa cuộc đời.
Bộ phim nhắc nhở khán giả rằng ước mơ và hy vọng là điều rất quan trọng trong cuộc sống. Nhân vật Derek của The Rock đại diện cho những con người thực dụng của ngày nay, không bao giờ biết đến niềm tin hay mơ ước mà chỉ có thực tại. Cuộc sống hiện đại với những lo toan và nhiều vấn đề phức tạp khác diễn ra hằng ngày khiến con người bị cuốn vào và đôi khi cảm thấy bế tắc. Những lúc như vậy ai cũng cần những lời động viên, an ủi và chia sẻ để khiến cuộc sống mang màu sắc tươi sáng hơn, chúng ta sẽ có thêm hy vọng nhiều hơn vào chính bản thân mình. Mọi người đều cần có những giấc mơ. Đó cũng chính là thông điệp được truyền tải trong Tooth Fairy.

Mặc dù có mô-tip quen thuộc như các bộ phim hài gia đình khác, nhưng đối với những ai yêu thích diễn xuất tự nhiên và gây cười của ngôi sao cơ bắp The Rock, hay muốn có những giây phút thư giãn thoải mái trong dịp đầu xuân thì Tooth Fairy vẫn là một lựa chọn xứng đáng.
 
Last edited:
Top