Trả lời: Giao lưu 3 ấm tử sa mới về hàng đẹp, chuẩn

Chử Đồng Tử

Thành viên mới
Trả lời: Giao lưu 3 ấm tử sa mới về hàng đẹp, chuẩn

Thanks bác đã cho ý kiến , nhưng độ mịn này mà bác bảo bình thường thì bác xem lại giúp mình nha, bác có dịp mời bác lên nhà uống trà đánh giá chính xác giúp mình nha, đúng là ấm này mình bán mấy trăm tệ mà, bác muốn xem ấm nghìn tệ trở lên không ? hình thức ấm đơn (giản?) không có nghĩa là không đắt tiền, hàng đỉnh nha bác ? nếu bác rành chơi chắc không có cách phân biệt như vậy rồi. Mình bán trên này chủ yếu là bán cho mấy ae thân thiết trong DD đã ủng hộ và tin tưởng mình nên mình không cần thanh minh làm gì nhưng mình nói để bạn rõ hơn thôi.
Đương nhiên là hình thức đơn giản, cô đọng, hàm xúc hay tỉ mỷ, cầu kỳ, tinh tế... đều có thể hay. Vấn đề là từ 1 cái ấm zisha hu nói riêng hay 1 sản phẩm mỹ nghệ nói chung phải cho thấy nó "hay" ở điểm nào. Ở đây nói cả về chất lượng nội dung hay hình thức thể hiện. Tất nhiên, người mua chơi cứ thấy vừa ý thích chơi là mua chơi được rồi.
Mình không nhận là "rành chơi", cũng không rành "hãy chọn giá đúng!" :) nhưng mà thú chơi ấm và xem ấm cũng có được lĩnh hội tí ti, nên nhìn là đoán sơ sơ được là hàng gì
Chúc bạn vui và không...không vui vì mấy cục đá bé bé này nha :) :-bd
 
Top