Thi bơi

GioNui

Moderator
+ YouTube Video
 

kinhheo

Thành viên mới
War’ - trận chiến vang tiếng súng của Lý Liên Kiệt
Lần chạm trán của ngôi sao võ thuật Trung Quốc và Jason Statham trong "Cuộc chiến khốc liệt" là cuộc gặp của súng đạn, đao kiếm và xẻng, chứ không nhiều pha quyền cước. (Xem trailer)
War

Trong siêu phẩm hành động của Hollywood, Lý Liên Kiệt nhận vai Rogue, một sát thủ khét tiếng nhưng bí ẩn như một bóng ma. Không ai biết mặt cũng như xuất thân của Rogue, dù hắn giết hại cả gia đình một đồng nghiệp của đặc vụ FBI Jack Crawford (Jason Statham đóng). Ba năm sau, bạo lực leo thang ở thành phố San Francisco, vì thành viên của hội Tam Hoàng và tổ chức Yakuza (Nhật Bản) liên tục thanh toán lẫn nhau. Cuộc chiến đó có sự thao túng đầy âm mưu của Rogue, cùng khát khao báo thù cho bạn của Jack. Họ đối mặt nhau, và đó là cuộc đụng độ của sức mạnh, tốc độ, sự hy sinh...

100 phút của Cuộc chiến khốc liệt (tựa gốc: War/ Rogue Assassin) đưa khán giả vào thế giới của những hộp đêm Trung Hoa ngột ngạt trong vũ điệu cuồng say, những bữa tiệc trà đẫm máu, những kiếm sĩ xuống tay không chút rùng mình, âm mưu thâu tóm quyền lực của các băng đảng xã hội đen. phim xes có tiết tấu nhanh, dồn dập cảnh hành động và cháy nổ. Đây là bộ phim được sản xuất sau tuyên bố ngừng đóng phim võ thuật của Lý Liên Kiệt. Anh thực sự đã cất ngón nghề giúp mình thành danh để khoác lên vai tấm áo của tên sát thủ hiện đại, dù từng cử động vẫn đậm tính kỹ thuật của con nhà võ.

Hai nhà biên kịch Lee Anthony Smith và Gregory J. Bradley vốn là fan của Lý Liên Kiệt, nên họ đã trau chuốt kịch bản cho thật phù hợp với thần tượng của mình. Nhân vật Rogue có ít thoại, lời thoại ngắn. Tính cách của hắn được bộc lộ qua đôi mắt hận thù, vẻ cao ngạo bất cần.

War
Diễn viên Jason Statham. Ảnh: Liongates.
Còn Jason Statham vẫn giống như anh trong các bộ phim như Người vận chuyển: lạnh lùng bên ngoài nhưng chất chứa tình cảm, rất giỏi phô bày sức mạnh và không làm khán giả phải thất vọng khi tham gia một bộ phim hành động đỉnh cao. Jason coi việc tái ngộ lần này với Lý Liên Kiệt là cơ hội để anh thực hiện những điều chưa làm được trong dự án The One (2001) của hai người. Anh nói: “Đây là một bộ phim có cốt truyện sâu sắc hơn, nhân vật có ý nghĩa hơn và tôi thực sự được đối đầu với Lý Liên Kiệt”. Cuộc gặp gỡ của hai người hùng hành động Đông - Tây đang làm nổ tung màn ảnh các rạp chiếu phim Việt Nam những ngày đầu năm 2008.
 
Last edited:
Top