Thông báo mới về việc gởi topic mới trong box tự giới thiệu giao lưu

Status
Not open for further replies.
Thông báo mới về việc gởi topic mới trong box tự giới thiệu giao lưu

chào các bạn.từ ngày 20/08/2010 trong box tự giới thiệu giao lưu( bao gồm các chuyên mục nhỏ,cây của tôi,giới thiệu chia sẻ,anh em vui buồn.
sẽ chỉ chấp nhận những topic mang ý nghĩa,chủ đề giới thiệu cây của thành viên,chia sẻ những vườn cây,những vui buồn của anh em thành viên....
những topic nào mang tính chất mua bán sẽ bị xóa mà không cần thông báo.và thành viên nào bị nhắc nhở cảnh cáo tới lần thứ 3,sẽ bị khóa nick vĩnh viễn.
để tiện cho BQT mong các thành viên hãy đọc kĩ thông báo này rồi hãy gởi topic mới.
thanks all
LeNgocTan
 
Trả lời: Thông báo mới về việc gởi topic mới trong bõ tự giới thiệu giao lưu

trong thời gian gần 1 năm hoạt động.chuyên mục " cây của tôi" đã mở được nhiều khu vườn tạo thêm sự phong phú cho diễn đàn.bên cạnh đó vẫn còn không ít những topic đăng sai chuyên mục,spam vi phạm.đã được BQT xử lí theo nội quy,thông báo.
qua thông báo này.
Tân xin nhắc lại lần nữa việc khi các bạn tham gia mở vườn trong chuyên mục này.đều phai theo quy định về tên chủ đề như" vườn của...."
những chủ đề nào không theo mẫu trên,không có mục đích "lập" vườn.BQT sẽ giữ quyền quyết định có nên để lại và chuyển tiopic đó về chuyên mục phù hợp hay là chuyển vào thùng rác.mà không cần ơhair có thông báo với chủ topic.
nếu ai đã mở topic nhưng lại chưa nắm rõ.có thể liên lạc với Lê Ngọc Tân và anh New!!!! qua hộp thư diễn đàn hoặc sdt 0933 20 65 20 để yêu cầu sửa lại chủ đề để hợp thức hóa việc mở vườn nhằm chia sẻ thú vui tao nhã này.

nay kính báo!!!!!
 
Status
Not open for further replies.
Top