sanh mới nhờ định giá.

tungson

Thành viên
Hôm qua có người giới thiệu muốn bán cây sanh này. Các Bác định giá giúp em cây cây này bao nhiêu thì mua được? xin cảm ơn.
 

huynq.gl

Thành viên
Nhìn thân và bệ thì cũng tương đối đẹp, cây này có thể mua về làm giáng làng cũng được. Tuy nhiên mình có cảm giác thân hơi nhỏ và không được bện, không cân đối so với gốc và ngọn. Bạn có thể cung cấp thêm hình của các mặt, tuổi cây,.. để anh em dễ tham khảo định giá. Theo mình nhìn nhận thì cây này khoảng 7triệu đồng thì mua được.
 

Ngoc_Quang

Thành viên
Cây này của bạn . cây non và rách thân với bệ . Tính toán giá cả làm gì bạn ,hãy chăm ,chỉnh sửa cho ngon lành đã (nếu là cây của bạn ). Bạn chụp bốn mặt lên mới nhận xét và góp ý đc .
 

anhtraixaydung

Thành viên mới
thân xanh rêu, nhiều khả năng là do nhiều thân non góp lại, giá cả thì vô cùng hj hj ko dám bàn. vài lời mạo muội
 

tungson

Thành viên
Cây này được 2 mặt tương đối như nhau, Rất tiếc ở mặt bên kia là ao nên không chụp được, tôi chỉ chụp được 1 ảnh đưa lên DD. Tôi tham khảo thì cây này khoảng 20 - 25 năm. bệ tương đối bệt, Tuy nhiên như bác Huynq.gl nhận xét đó. Thân nhỏ không được bện, Rễ buông để hơi to. chủ cây đang đòi 15triệu. các bác đánh giá hộ với phôi như vậy có lấy được không. xin cảm ợn/.
 

huynq.gl

Thành viên
Nếu 15tr thì đắt quá tungson a.Vì cây này không có gì đặc biệt và khó làm thành một cây đẹp, nên giá chỉ khoảng 10 triệu trở lại thôi.
 

vuongcc

Thành viên
Bạn chụp hình ngược ánh sáng, ảnh tối quá, khó đoán biết được để định giá, nếu bạn có vật gì bên cạnh so sánh để biết được độ lớn của cây thì tốt hơn.
 
Top