Sản phẩm đất trồng cây- GINO

binhthanh

Quản Lý Viên
Sản phẩm đất trồng cây- GINO

Tình cơ tôi đọc trên mạng thấy bài viết nói về đất trồng cây sạch giàu dinh dưỡng chỉ có 3000đ/kg không biết có bác nào sử dụng chưa, cho một vài ý kiến tham khảo nhé:

Ưu điểm của công nghệ này là đất trồng rau xanh truyền thống (đất thật) sẽ được thay thế bằng một hỗn hợp có tên “đất trồng cây hệ Multi” có nguồn dinh dưỡng hữu cơ lâu dài, thân thiện với môi trường, không có chất độc, vi sinh vật gây hại, không dùng phân và thuốc trừ sâu hóa học.
Thành phần chính của đất trồng cây hệ Multi bao gồm giá thể hữu cơ từ bụi dừa, phân trùn quế, rong biển, vi sinh vật hữu ích và bánh dầu lên men. Tạo dinh dưỡng cao giúp cây tăng trưởng và phát triển tốt. Hiện sản phẩm đất trồng cây do GINO cung cấp khá đa dạng như đất trồng cây Multi dành cho rau ăn lá; rau ăn quả và hoa; <span style='font-size:11pt;line-height:100%'>cây kiểng</span> , cỏ và giá thể Ginut chuyên trồng rau mầm với giá thành chỉ 3.000 đồng/kg. Tùy nhu cầu, người trồng có thể chọn canh tác một trong 40 loại rau, trái từ các loại hạt giống xà lách, cải bẹ xanh, cải ngọt, cải bẹ trắng, cải ngồng, cải ná, rau dền (đỏ, tiêu, tím), mồng tơi, rau muống hoặc trồng rau mầm từ nhiều loại hạt giống rau ăn lá khác như cải bẹ, cải ngọt, cải dúng, xà lách, rau muống, hành, tần ô…
 

binhthanh

Quản Lý Viên
Re: Sản phẩm đất trồng cây- GINO

theo:
TRỒNG RAU XANH SẠCH TRONG NHÀ NƠI PHỐ THỊ
Trọng Hà
Theo Thanh Niên - 4/2/2006

Website: <a href='http://www.trunque.net/Vietnam_files/rauantoan.htm' target='_blank'>http://www.trunque.net/Vietnam_files/rauantoan.htm</a>
 

NaTuan

Quản Lý Viên
Re: Sản phẩm đất trồng cây- GINO

Nếu dùng đất này để trồng cây cảnh thì rất tốn kém. Đất này có lẽ khi nào điều kiện kinh tế phát triển con người sợ chết hơn lúc đó nhu cầu sử dụng những SP sạch tăng lên thì mới khả quan , chứ giờ nông dân trồng rau sạch bán gía cao hơn một chút đâu có tiêu thụ được , người tiêu dùng còn nói rau sạch ăn còn không ngon mà. Đợt trước tôi có mua đât vi sinh của xí nghiệp VSMT Cầu Diễn về trông tùng la hán thì cũng OK hơn.
 
Top