Offline tháng 2-2012. Kỹ thuật tạo hình cây Bonsai đa thân

poohlan

Thành viên mới
Ngã tư giếng nước thì đi đường Phan Văn HỚn cho dễ đi. Đi thế này ạ: đi Trường Chinh tời cầu Tham Lương, vừa xuống dốc cầu thấy bên kia đường chỗ siêu thị điện máy Thiên Hòa kế bên là đường Phan Văn Hớn thì rẽ vào, cứ chạy suốt qua cả đường quốc lộ tới hóc môn sẽ có đường Trần Văn Mười cắt ngang chạy thẳng vào là tới ngã tư giếng nước. Nhìn đường đi từ quốc lộ 22 nhức đầu wa'
 

phandaihiep

Thành viên
tiếc quá lâu rồi chưa được gạp lại ace diễn đàn .miền bắc mình chắc cũng chuẩn bị off thôi nhỉ anh kiên
 

tieude

Thành viên
em cũng bó tay với đàn chủ luôn rồi
lần nào off cũng tới phiên em đi làm chủ nhật rồi là sao
ko lẽ em ko có duyên với diễn đàn
tức quá đi mất
mấy lần đều bị
 

ladieubong

Thành viên
Đã gần 1 tháng sau buổi offline đầu năm tại Tao Đàn, và theo ý kiến chung của nhiều anh em tại diễn đàn hỏi các kỹ thuật liên quan tới tạo dáng cây Bonsai Đa thân như thế nào. Câu hỏi này đã được nghệ nhân LNVinh chia sẻ trực tiếp tại buổi offline tháng 2 này. Với chủ đề Kỹ thuật tạo dáng cây Bonsai Đa thân.

Buổi chia sẻ này sẽ bắt đầu lúc 9h30 ngày chủ nhật ngày 26-02-2012 tại vườn Anh Lâm Ngọc Vinh - Hóc Môn.

Và đây cũng có vài hình ảnh do anh cung cấp để anh em kịp theo dõi.
Buổi offline sẽ kéo dài thời gian là 3h, vì vậy thân mời toàn thể anh em tham dự cùng dùng bữa cơm. Mỗi thành viên tham dự sẽ gửi phí là 200 ngàn đồng (Bao gồm nước và dùng tiệc buổi trưa).

Topic này lập ra anh em hãy đăng ký để BQT kịp lên danh sách. (Mọi thông tin liên hệ hoặc đặt vé qua điện thoại Nguyễn Hữu Dũng 0989 592 501)
Sơ đồ bản vẽ vườn lnvinh trungduart sẽ cập nhật sớm nhất.


cây khế đẹp quá Anh ơi.
 

khanhkhanh

Thành viên
tiếc quá,lại diễn ra trong Nam nên không dự được,chúc anh em vui vẻ và thành công.Ae nào nhiệt tình nhớ quay clip đưa lên diễn đàn để ae nào không tham gia được tiện theo dõi nhé.
 

nguyentunhien

Thành viên mới
Em là thành viên mới, mong có dịp được học hỏi tiền bối. Hơi tiếc là không được dự buổi giao lưu này. Mong các anh post ảnh và video để anh em được xem, học tập.
 

viettinbaby

Thành viên mới
Tiếc quá em ở HN, không có điều kiện để tham gia off. Chúc các anh chị off vui vẻ và buổi off thành công.
 
Top