NHờ tư vấn trồng cây SALA trước nhà.

songxanh

Thành viên
nhờ mọi người tư vấn giúp sông xanh là : mình muốn trồng năm cây SAlA (ngọc kỳ lân ) trước nhà có bị kiên kỵ gì không ? Gì mình chưa thấy ai trồng trước nhà hết.
 

hocchoimai

Thành viên
nhờ mọi người tư vấn giúp sông xanh là : mình muốn trồng năm cây SAlA (ngọc kỳ lân ) trước nhà có bị kiên kỵ gì không ? Gì mình chưa thấy ai trồng trước nhà hết.
Bạn đào hố rộng và sâu khoảng 80cm, cho phân chuồng hoai mục xuống khoảng 1/2 hố, đất thịt và cát 1/2 độ sâu còn lại, đào phía bên trái cửa nhà ( đứng từ trong nhìn ra). Cây này về sau phát triển nhanh nên đừng trồng quá sát tường trước của nhà. Đảo đều phân, đất, cát trong hố, tưới nước ẩm rồi để đó khoảng 10 ngày sau hãy trồng cây xuống ( trước khi tưới rải chừng 2 nắm vôi bột đều mặt hố). Đủ dinh dưỡng khi cây lớn sẽ cho trái chi chít rất đẹp.
 

songxanh

Thành viên
Cám ơn bạn đã hướng dẫn cách trồng nhưng mình hỏi về phong thủy khi trồng cây này vì mình mình thấy ơ đình chùa mới có trồng cây này. Không biết trồng ở trước nhà có kiêng kỵ gì không ? nếu ai biết xin chỉ giáo với.
 

cscdcatphcm

Thành viên mới
Hi anh!em biet chut dinh ve cai nay,nen e cung muon giao luu,thuong thi cay sala nguoi ta trong o chua,dinh,mieu,vi cay sala la cay ma phat thich ca mau ni da nhap niet ban o goc cay do,e nghi minh trong o nha thi cung dc,dau co kieng ki dieu gi vi cay to bong mat,nhung hoa thi ko thom ti nao,neu anh theo phong thuy thi cu truoc nha trong cay cau,sau nha trong cay chuoi,do la ong ba minh de lai cau do cho cay canh theo phong thuy,neu a ngai trong truoc nha thi trong 2 ben cung dc,tranh trong truoc cua chinh,con tuy thuoc vao quyet dinh cua anh nua,chuc anh co quyet dinh dung dan
 

viengvinhkieu

Quản lý mới
chưa biết cây này là gì sao biết được hay ko đây:-w:-w:-w
Đúng là Cây Sao la ở các chùa hay trồng, Cây này chính là cây mà phật thích ca nhập niết bàn tại gốc cây này, chia sẻ với bactam và mọi người vài hình về cây SaLa này
Hoa Sa La

Có lẽ tại nhà cũng trồng được nhưng bạn nên trồng bên cạnh, không trồng trước cửa nhà, và tốt nhất tính từ trong nhà ra nên có một hồ cảnh có núi đá có cây trồng trên đá còn cây Sa La thì trồng ngoài cùng giáp hàng rào luôn.
Vài chia sẻ có gì không phải mọi người bỏ qua cho.
 

dongnaimuavaban

Thành viên mới
Bạn trồng cây tha la( sala) thì có bóng mát và hoa rất thơm. theo mình thì bạn nên mua trồng nhé. nếu bạn có nhu cầu mua thì alo mình 0937859929 ( thạch)
 
Top