tks bạn quá khên,ko tự nhiên đâu bạn,bẻ kẻm đau tay quá trời!!!!!=))=))=))=))Tàn tự nhiên,nhìn rất đẹp a ơi.
[-X[-X[-X,nghệ nhân đôi khi thua chiêu nghệ rừng.=))=))=)):-$:-$:-$:-$:-$ . . nhỏ thôi . . . :-$:-$:-$chà chà !....không ngờ chạy tới chạy lui, bảo là xuống thăm anh 3...! có mấy hôm mà lụm được bí kíp nhanh dữ !:-*
tks a đã gé,chậu này cùi lém a ơi!!!!!=))=))=))Cây đẹp, chậu đẹp. Hàng hiệu NghệRừng...hehe...)
tks nha!!!!bởi vậy ai nói xấu là ko sử dụng đc đâu.=))=))=))=))cây xấu nhưng do có phấn đấu nên nhìn cũng được
tặng anh nghệ rừng bó hồng @};-@};-@};-
cho e xin,!!!!!!!=))=))=))=))=))=))Em đúng là một nghệ nhân lớn của diễn đàn, là một tài năng thực thụ mà anh đã từng gặp
em không những nuôi phôi giỏi mà còn làm cây rất là đẹp.
Anh và gia đình + hàng xóm của anh nữa ngưỡng mộ em lắm đó
tks a!!!!!Chúc mừng Nghệ Rừng sắp thành Nghệ Nhân nhen)
anh " ráng ..." là em hay anh, của anh " gắng ..." vậy ạ !mình đặt gach cây này nha, tiền ko thành vấn đề
anh là anh thằng "biết" nha sieuli. chỉ tiếc là đang chém vui thì bị mất hứng =))anh " ráng ..." là em hay anh, của anh " gắng ..." vậy ạ !)
)
)
)
kể cũng lạ ! chỉ vì trùng ip ...là lý do band nick . đàn chủ bóp cò phát này hơi oan .....=))=))=))=))
chém ẩu ....thì die là phải rồi !anh là anh thằng "biết" nha sieuli. chỉ tiếc là đang chém vui thì bị mất hứng =))
gì đâu mà ẩu, siêu lì vô đọc lại đi, thằng em mình chém rất lịch sự: chỉ nêu ra ý kiến của mình và kiến nghị xử lý. d/c chém mạnh tay quá, chắc bữa nào phải....=))chém ẩu ....thì die là phải rồi !)
đâu thể nhìn nhận một người qua 1 vài dòng commnet của họ được :-??.! sieuli lại thấy nể bác í ...thì đúng hơn !:-*
tính ...lập nick dự phòng chưa ?. thấy nick " xấu nhưng gắng phấn đấu " .....hợp đó ! =))=))=))gì đâu mà ẩu, siêu lì vô đọc lại đi, thằng em mình chém rất lịch sự: chỉ nêu ra ý kiến của mình và kiến nghị xử lý. d/c chém mạnh tay quá, chắc bữa nào phải....=))