Thai tue
Thành viên tích cực
Buổi tối buồn lại ngắm và cắt giật tiếp cho 2 cành cuối cùng đã tạo được các co khó và đã dần tạo ra hình dáng của cây sau 2 năm nữa.
Ăn thịt mỡ thế này chắc thôi, nhiều ngấy
Ban đầu hình
Ngắm thấy nếu cứ để thế này thì, lá tốt um sẽ không khoe được chi phí công cắt giật vừa qua nên tiếp tục cắt thoáng ra và tạo co khó như hình dưới
==================================
Và đây là sản phẩm của đêm qua
==================================
Buổi sáng chụp lại, đã tạo được co khó mà dây không làm được, đã cắt bớt để bắt đầu tạo tán cành và tán ngọn
Một vài hình xa gần
Tạo được co khó, thì đồng nghĩa là thấy mất tự nhiên vì lý do thấy rõ can thiệp của người.
Nhưng quan điểm cứ vui là diễn
Đang hướng đến kiểu Cành bay, tay rơi cho em này
Ăn thịt mỡ thế này chắc thôi, nhiều ngấy
Ban đầu hình
Ngắm thấy nếu cứ để thế này thì, lá tốt um sẽ không khoe được chi phí công cắt giật vừa qua nên tiếp tục cắt thoáng ra và tạo co khó như hình dưới
==================================
Và đây là sản phẩm của đêm qua
==================================
Buổi sáng chụp lại, đã tạo được co khó mà dây không làm được, đã cắt bớt để bắt đầu tạo tán cành và tán ngọn
Một vài hình xa gần
Tạo được co khó, thì đồng nghĩa là thấy mất tự nhiên vì lý do thấy rõ can thiệp của người.
Nhưng quan điểm cứ vui là diễn
Đang hướng đến kiểu Cành bay, tay rơi cho em này
Last edited: