Khế Tàu

vuonkienganphuoc

Thành viên tích cực
Khế Tàu ( Averrhoa bilimbi L. )
Cucumber tree ,Bilimbi .Nguồn gốc Malaysia ,Indonesia

Bộ lá : giống lá chùm ruột

Hoa & trái

Trái gần giống như trái Đu đủ ,không có 5 khía như thường gặp ở quả Khế thông thườngVới 2-3 quả khế có thể nấu 1 nồi Canh chua có vị chua dịu .Có thể trồng làm CÂY CẢNH ?Thks
 

bonhdinh

Thành viên mới
Tác hại kinh khủng của việc nghiện phim nóng

Phim nóng làm ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của chúng ta chi tiết http://meinwebportal.info .

Làm phai nhạt tình cảm

Không ít trường hợp do không thỏa mãn với bạn đời, đã tìm đến phim nóng như một cách giải khuây để quên đi những bức bối không được giải tỏa. Nhưng nếu đã thử xem một lần thì việc tìm đến lần hai, lần ba và nhiều khác là chuyện thường gặp.
Mới đầu, xem phim nóng sẽ giúp cho các cặp đôi thăng hoa trong hơn trong 'chuyện ấy' nhưng dần dần, phim nóng làm hao mòn tình cảm khiến cho chuyện giường chiếu trở nên thiếu tự nhiên. Nguyên nhân là khi xem phim nóng, bộ não sản sinh ra quá nhiều dopamine, lâu dài, quan hệ tình dục chi tiết http://EasyMembershipWebsites.info với bạn đời khó làm thỏa mãn bạn.

Gây ra mất cảm giác
Khi bạn thường xuyên xem phim nóng thì chứng tỏ bạn đang có dấu hiệu của vấn đề nghiện *** và ám ảnh tình dục. Xem phim nóng cũng dễ dẫn đến thủ dâm thường xuyên, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu thực hiện hành vi này quá nhiều. Một trong những nguy cơ xảy đến do thủ dâm nhiều là xuất tinh sớm, dẫn đến yếu sinh lý.
Xem phim nóng nhiều, dẫn đến thực hiện nhiều hành biến thái và lệch lạc về tình dục. Không thiếu những vụ hiếp dâm xảy ra do đối tượng xem phim nóng rồi không làm chủ được hành vi. Nghiện phim nóng cũng dẫn đến phá hủy nhiều mối quan hệ ngoài đời thực vì nó làm mất đi những cảm giác và xúc cảm tự nhiên.
Tác hại kinh khủng của việc nghiện phim nóng - ảnh 2
Xem nhiều phim nóng có thể dẫn đến hành vi phạm pháp. (Ảnh minh họa: Internet)
Hậu quả của việc xem phim nóng
Phim nóng tạo ra cảm xúc kích thích tình dục, có thể dẫn đến hành vi nguy hiểm như: Tìm đến gái mại dâm, thủ dâm quá đà. Đây được xem là nghiện phim nóng.
Sau khi xem nhiều phim nóng, người xem có xu hướng tìm đến những loại phim 'nặng đô' hơn, do loại cũ mất tác dụng. Giai đoạn này được coi là leo thang.
Đến giai đoạn vô cảm, những hành vi trước đây được người xem không thể chấp nhận được thì hiện tại đã trở nên bình thường, ví dụ như bạo dâm chẳng hạn.
Cuối cùng là thực hiện, do xem phim nóng quá nhiều, người xem muốn hiện thực hóa những cảnh nóng trong phim. Điều này dễ dẫn đến hành vi tội phạm.
Tại Mỹ, quốc gia hàng đầu thế giới về ngành công nghiệp tình dục, nổi bật trong số đó là khu Phoenix. Tại đây, số tội phạm về tình dục cao gấp những nơi khác khoảng hơn 500 lần. Theo thống kê thì đa phần những người thực hiện hành vi phạm pháp về tình dục thì khởi nguồn là do phim nóng.
Phim nóng thúc đẩy những hành vi trái với đạo đức và luân thường trong xã hội như: Ngoại tình, mại dâm, có hành vi bất chính với người khác.
Trong chuyện chăn gối, dĩ nhiên cần có sự kích thích từ những điều bên ngoài như phim nóng. Mặt khác, thay vì tìm đến những cảm giác nhanh chóng, các cặp đôi cần tìm ra vấn đề từ gốc, đó là vấn đề tình cảm. Giải quyết được việc này thì tình cảm mới bền vững và đời sống chăn gối sẽ được cải thiện.
 
Last edited:

vuonkienganphuoc

Thành viên tích cực
mình liên hệ bạn rồi mà chưa thấy bạn trả lời nhỉ
Xin lổi ,mình chưa thấy tin nhắn nào !Sau khi chụp hình lưu niệm ,cây khế này đã bứng gốc ,cắt ngắn lại # 1 m ,cho vào chậu rồi . Cây khế này ,trước đây mình trồng từ HẠT .Thks
 
Last edited:
Top