kéo cắt cành hàng cao cấp của Đài Loan

anhviet1022703

Thành viên Mua Bán
Mình đã từng sài nhiều kéo cắt cành của Đài Loan nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy hài lòng với chất lượng của nó nếu so với hàng Nhật chính hãng nhưng giờ đây quan điểm đó đã thay đổi khi mình sử dụng dụng bộ kéo cắt cành trắng đỏ nhãn hiệu HO KUNG 8 hàng made in japan nhưng sản xuất Đài Loan. Khi sử dụng thật sự mình cảm thấy bất ngờ về độ sắc bén của nó những cành rất to bằng ngón trỏ chỉ cần mình cắt nhẹ là đi liền với vết cắt rất ngọt, mình còn dùng nó để gọt những thẹo lồi rất dễ dàng. Nếu đánh giá chất lượng của nó so với hàng Nhật thì mình sẽ cho ngay diểm 9/10. Với chất lượng như vậy nhưng giá thành lại rất tốt chỉ với 220k là bạn đã có 1 cây kéo cắt cành ưng ý với chi phí và chất lượng tối ưu.
* Chú ý : Để sử dụng một cách lâu kéo dài tuổi thọ cho kéo, khi dùng kéo cắt cành này bạn chỉ sử dụng nó vào nhiệm vụ chính là cắt cành bên cạnh có thể dùng nó để gọt thẹo ngoài ra không được dùng để cắt dây kẽm, cắt lũa sẽ làm giảm độ sắc bén cũng như tuổi thọ của nó. Lâu lâu vài ba tháng nhớ lấy nhớt xe vệ sinh cho chúng tránh rĩ rét.
Kích thước: 200mm, nặng 236g
Ngoài ra quý khách có thể truy cập được đầy đủ các sản phẩm của Vinhson1204 bằng cách vào google đánh chữ : bonsaivinhson nhé !
Mọi chi tiết xin liên hệ : VinhSon1204 - Đt: 0938.048.040
*Tài khoản: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Vĩnh Sơn
Stk: 053.100.2160987 chi nhánh Bình Thạnh
Giao hàng trên toàn quốc !
Hân hạnh được phục vụ AE cùng quý khách hàng !
Anh báo giá cây kéo cắt cành trắng đỏ nhãn hiệu HO KUNG 8 hàng made in japan nhưng sản xuất Đài Loan.và kềm cạp xéo thép đen hôm trước và nhắn tin số tk vào điện thoại giúp em để em chuyển tiền anh nhé!0982098330 !Em cảm ơn anh!
 
Top