Hướng dẫn tăng chất lượng hình ảnh.

MinhThang

Thành viên tích cực
Để giúp các bạn có những hình ảnh rõ nét và đẹp hơn giúp cho việc mua bán cây qua mạng được chính xác, mình xin chia sẻ cho các bạn một trang WEB chỉnh sửa ảnh thiếu độ sắc nét và màu sắc bị kém trung thực. Rất hiệu quả cho những bạn chụp bằng Mobile với chất lượng ống kính không cao, đây sẽ là giải pháp thích hợp và nhanh chóng nhất.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang (http://improveyourimages.com/)

Từ khung thoại Upload Image from your computer bạn hãy nhấn vào nút Browse để chọn lấy một tấm ảnh mà bạn cần tăng độ sắc nét từ trong máy bạn, sau đó nhấn vào nút upload Image để tải ảnh đó lên trang web để chỉnh sửa trực tuyến. Hoặc có thể nhập đường dẫn chứa một tấm ảnh có trên một trang web bất kỳ vào tại khung thoại Open image from URL. Sau đó nhấn vào nút Get Image để lấy hình.
Chờ đợi trong giây lát để dịch vụ tiến hành việc chỉnh sửa màu sắc cho tấm hình bạn vừa chọn, khi đã xong một tấm ảnh với tiêu đề Original Image (ảnh gốc) và Improved Image (ảnh đã được chỉnh sửa) sẽ được xuất hiện song song để bạn có thể tự mình đánh giá và nhận xét. Nếu ưng ý bạn có thể nhấn ngay vào liên kết Download Improved Image để tải ảnh đã chỉnh sửa về máy.
Không cần phải cài đặt chương trình nào, chỉ cần một máy tính và kết nối internet, bạn đã có thể hiệu chỉnh cơ bản cho tấm ảnh của mình nhanh chóng.

Hình ảnh minh hoạ là hình cây MCT của DONGGIANG tại diễn đàn CCVN.COM
Chúc các bạn vui vẻ!!!
 
Top