rừng trắc chứ ko phải thông bactam ơirừng thông
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
cái này uống cho đỡ khát rùi còn đi tham quan anh ui10 người = 28 LON, y........ế...........u............. Q........u............á...........!!!=))=))=)) XẤU HỔ QUÁX_X đi thôi!!
ko thấy liên lạc và đăng ký anh ơi!, còn vài anh em đăng ký nhưng ko thấy mặt nữa kìaCám ơn Bactam, thông xanh, longga, quoclongtienggiang đã chia sẻ. Ngày này còn nhiều anh em đi DaLat lắm (như maivinhhy, muabanbonsai,..), sao không gặp hả ta?
phong độ chứ không phải bảnh tỏn bận quần xà lỏn =))=))=))Lông gà bảnh tỏn dzữ dzậy ta???????????????
Ong BT này chăc đọc thơ Hồ Xuân Hương nhiều ,nên mới đứng chờ Xuân Hương nữ sỹ vịnh thơ đây?.Hồ xuân hương (Đà Lạt) sắp nổi sóng rồi kìa!chào sân trước tiên xin giới thiệu hội Trưởng : Bác Lê Trọng Gần ( bactam) xuất hiện đầu topic với 1 tư thế cực kỳ ấn tượng)
![]()
còn 100 hình ..................
Xem toàn tập, nhiều hình: hoa cũng có, cây cũng có, câu cá cũng có mà lộ hàng cũng có luôn, chỉ tiếc chưa thấy dung nhan của Thông xanh.
đồng ý 2 tay luôn !Người chụp đã không "đẹp", người đưa ảnh lên lại càng không đẹp
![]()
đúng rồi ! tối nay mình sẽ cho bạn thấy rỏ mặt nó =))=))=))Xem toàn tập, nhiều hình: hoa cũng có, cây cũng có, câu cá cũng có mà lộ hàng cũng có luôn, chỉ tiếc chưa thấy dung nhan của Thông xanh.
Trong hình này mình đoán là anh chàng đang cầm máy chụp hình, có phải không các bạn?
CÁI THẰNG ĐANG CHỤP LÀ THÔNG XANH ĐÓXem toàn tập, nhiều hình: hoa cũng có, cây cũng có, câu cá cũng có mà lộ hàng cũng có luôn, chỉ tiếc chưa thấy dung nhan của Thông xanh.
Trong hình này mình đoán là anh chàng đang cầm máy chụp hình, có phải không các bạn?
BẠN NHÌN HÀM RÂU CỦA BÁC ẤY LÀ BIẾT BÁC ĐANG MUỐN GÌ RỒI....ben ben ,benđúng rồi ! tối nay mình sẽ cho bạn thấy rỏ mặt nó =))=))=))