góp ý bqt 4r

trungduart

Administrator
Trả lời: Re: góp ý bqt 4r

Tôi chơi cả hai diễn đàn, một diễn là diễn đàn tuvilyso.org và diễn đạn này, thấy bên đó họ lọc được hết, không có chuyện quảng cáo, xả rác như bên này. Do bên tuvilyso họ chỉ cho phép những người viết đủ số bài mới có quyền tham gia vào một số mục, và được viết trong một số mục. Các Mod bên diễn đàn này thử làm cách đó xem, nếu được:

1. Sẽ không có chuyện xả rác, điều này khó chịu vì người viết chẳng muốn viết, người xem cũng chẳng muốn xem. Trong trường hợp xả rác thì người xả đó phải có các bài viết, điều này làm cho các nick đó sẽ mệt mỏi

2. Những anh em tâm huyết thì sẽ tham gia nhiều thôi. Quản lý cũng dễ kiểm soát hơn. Vì nếu để như hiện nay, số lượng xả rác rất lớn, ai cũng có thể xả được chỉ mới lập nick là xả, mà số lượng Mod quản lý ít, có thể không làm xuể nếu ngày nào cũng quét thì mệt, nếu ta đã lọc được rồi thì việc rọn này cũng quá là nhàn.

3. Để anh em báo cáo về việc viết bậy, thì lên thiểt kế nút cảnh báo với Mod là xong.
Cảm ơn bạn đã góp ý, và đây cũng là cách nhằm hạn chế tốt nhất về QC hay spam tại dd
 

Justindusti301

Thành viên mới
Rước họa vào thân vì dùng đồ gỗ cũ giá rẻ

Mua lại đồ gỗ cũ là sự lựa chọn của rất nhiều người vì giá thành phải chăng, chất lượng đảm bảo. Suy cho cùng, việc trao đổi đồ cũ chẳng những có lợi cho người bán – người mua mà còn góp phần giữ gìn một môi trường xanh – sạch – đẹp. Nhưng trong thời gian gần đây, nhận được rất nhiều câu hỏi về việc dùng đồ gỗ cũ giá rẻ có gây hại cho sức khỏe hay không? Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác.

1. Đặc điểm đồ gỗ

Kết quả hình ảnh cho tủ gỗ cũ

Đồ gỗ tuy cũ nhưng có giá trị sử dụng cao
Nhưng món đồ làm bằng gỗ tự nhiên như bàn ghế, tủ quần áo, giường… có tuổi thọ rất cao, chắc chắn và được chế tác tinh xảo. Dù có trải qua nhiều năm tháng nhưng chúng vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Nếu được bảo quản đúng cách thì chỉ cần đánh bóng là lại sáng bóng. Ngoài ra, còn có gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, có khả năng chống công vênh cực tốt, chịu được trọng lượn lớn, màu sắc đa dạng. Có thể thấy, nếu yêu thích đồ gỗ thì bạn có hàng tá sự lựa chọn.

2. Thật hư tin đồ dùng đồ gỗ cũ gây hại sức khỏe

Nếu không sử dụng nguyên liệu chất lượng, đồ gỗ cũ có thể gây hại cho sức khỏe của bạn

Nhiều người cho rằng một khi đã dùng đồ cũ thì gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều gây hại cho sức khỏe. Điều này có đúng không? Đúng nhưng chưa chính xác. Đối với gỗ tự nhiên, trong quá trình sản xuất, những sản phẩm này đều được xữ lý để chống mối mọt và sơn một lớp sơn PU láng bóng hoặc sơn màu nhằm tăng thêm vẻ đẹp. Nếu sử dụng sơn chất lượng thì không gây ra ảnh hưởng quá to tát đến sức khỏe người dùng. Nhưng với gỗ công nghiệp thì hoàn toàn khác. Vì loại gỗ này được pha trộn với keo hóa học chuyên dụng có chứa nhiều chất độc hại, đặc biệt là formaldehyde – gây ra các bệnh về đường hô hấp, da và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Dù có sử dụng lâu thì chất độc vẫn còn bên trong gỗ.

3. Tìm đơn vị thanh lý bàn ghế cũ uy tín

Để hạn chế ảnh hưởng của đồ gỗ cũ lên sức khỏe, bạn cần liên hệ với nhưng đơn vị thu mua đồ cũ chuyên nghiệp, uy tín. Tại chúng tôi đều thực hiện công tác kiểm tra kĩ càng trước khi thua mua nhằm xác định chính xác nguồn gốc của món hàng, tránh tình trạng thu mua nhầm hàng kém chất lượng. Trong quá trình tân trang, phục hồi chức năng đồ gỗ cũ, cam kết sử dụng những hóa phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu thanh lý hoặc bán bán ghế cũ thì bạn hãy gọi ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ lâu năm tại TP.HCM, chúng tôi đảm bảo chất lượng, giá thành và độ an toàn của sản phẩm!
 

RatThichBonsai

Thành viên Danh Dự
Trả lời: Re: góp ý bqt 4r

Cảm ơn bạn đã góp ý, và đây cũng là cách nhằm hạn chế tốt nhất về QC hay spam tại dd
Anh Dũng khỏe không?
Liền theo comment của anh là đã có 1 tay vào xả rác rồi. Anh thấy sao?
 
Top