Gian hàng tử sa cao cấp: Sự kết giữa nghệ thuật bon sai và trà đạo

vinhson1204

Thành viên tích cực
Gian hàng tử sa cao cấp: Sự kết giữa nghệ thuật bon sai và trà đạo

Mượn một câu nói của một vi danh sĩ "Còn gì thi vị bằng vào một ngày cuối đông và đầu xuân, ngồi thanh thản uống trà Tiên Nữ (Ten Wu) hay trà Bích Loa Xuân (Pi Lo Chun) lại được ngắm một cành lan tím đang nở hoa hay một cây bonsai để thả hồn theo trí tưởng tượng, hòa mình với thiên nhiên và ký ức" những hình ảnh mộc mạc đó đã được vinhson1204 tái hiện lại trong một không gian thu nhỏ nhưng rất tinh tế có đủ cả cây, ấm trà, bonsai tất cả đều muốn làm thỏa mãn niềm đam mê của ae về nghề thuật bonsai và trà đạo . Hôm nay vinhson1204 xin giới thiệu ae bộ đầu tiên trong những bộ sưu tập bonsai và tra đạo
Ấm trà:
Thuộc dòng ấm trà tử sa thủ công cao cấp,ấm có tên là "Lân hóa Rổng" nắp ấm được trang trí hình con lân, tay cầm được trang trí hình con rồng rất tinh xảo tượng trưng chi sự phú quý, thành đạt. Nếu ae đã chơi ấm lâu năm có kinh nghiệm sẽ cảm nhận được sự khác biệt của nó so với những hàng ấm tđược gọi là tử sa thông thường bày bán ở các cửa hàng ấm ở Việt Nam.
Chậu tử sa:
Thuộc dòng đất tử sa xanh rất quý hiếm, hàng thủ công vẽ tay rất tinh xảo, chậu này đi theo bộ và không có cái thứ 3 rất đáng để sưu tầm.
Đôn:
Được làm bằng gỗ tùng, chế tác rất tinh xảo rất thích hợp cho việc trung bày trang trí chậu tử sa và ấm trà.
Bộ 2
Ấm trà: Thuộc dòng ấm trà tử sa thủ công cao cấp,ấm có tên là "ẤM TRÚC SÓC", nắp ấm được trang trí hình con sóc rất tinh xảo, tay cầm cùng miệng ấm được trang trí hình cây trúc tượng trưng cho "phước lộc thọ".
Chậu tử sa: Thuộc dòng tử sa đỏ, chậu dáng lục giác vẽ tay cao cấp, hàng đi theo bộ, không có cái thứ 3 ngoài thị trường.
Đôn: Gồm một đôn cao và một đôn thấp được làm thủ công bằng gổ tùng.Ae muốn sở hữu bộ sưu tập này hãy liên lạc với vinhson1204 nhé, giá không kèm cây mini ! Thanks ae đã xem !
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Trả lời: Gian hàng tử sa cao cấp: Sự kết giữa nghệ thuật bon sai và trà đạo

Giới thiệu trước 2 bộ và sẽ cập thêm sau nhé ae !
 
Top