Giữa hương xoài hương bưởi

haibien

Quản Lý Viên
Ngôi nhà cổ của thành viên diễn đàn Maruko8888 mùa xuân thật tuyệt vời.
Ngôi nhà mang đậm hồn quê Bắc bộ .
Giữa hương bưởi thơm ngát,hương xoài nhẹ nồng hương nhãn dịu mát làm cho tinh thần như thoát khỏi trần gian.
 

haibien

Quản Lý Viên
Cậu ta đây ( bị chụp cướp ( chụp nhanh như ăn cướp ko kịp phản ứng gì :D) )
 
Ngôi nhà cổ của thành viên diễn đàn Maruko8888 mùa xuân thật tuyệt vời.
Ngôi nhà mang đậm hồn quê Bắc bộ .
Giữa hương bưởi thơm ngát,hương xoài nhẹ nồng hương nhãn dịu mát làm cho tinh thần như thoát khỏi trần gian.


Biết chắc cú là HB khoái nhứt cái mùi hương....tám tư thôi hà :)):)):))
 

nghienxemphim

Thành viên mới
Bộ tứ 10A8’ - phim sitcom vui nhộn về tuổi teen
Tập trung vào đời sống học đường của thế hệ 9x với những vui buồn, yêu thương bằng góc nhìn hài hước, bộ phim truyền hình “Bộ tứ 10A8” dài 260 tập hy vọng mang đến một góc nhìn mới về tuổi teen.
Bốn nhân vật chính xem tại http://phimxnxx.net/tag/phim-xet

Bốn diễn viên chính (từ trái sang): Mai Chi - Dương Dương - Tăng Nhật Tuệ - Thuỳ Anh.
Với dạng sitcom, phim không gói trong một cốt truyện tổng thể, mà chia thành nhiều câu chuyện đời thường xoay quanh một nhóm những bạn trẻ, với nhiều tình tiết thú vị, quen thuộc. Mỗi 3 - 5 tập phim (độ dài 7 - 8 phút/tập) hoàn thành một tình huống trong cuộc sống của nhân vật chính. Các chủ đề tập trung vào cuộc sống gia đình, mối quan hệ con cái - bố mẹ và khoảng cách thế hệ; quan hệ anh em trong gia đình, tình bạn học trò, những rung động đầu đời... Những mối quan tâm của giới trẻ như thời trang, âm nhạc, điện ảnh, công nghệ, du lịch, việc đi làm thêm và những trải nghiệm đầu đời với xã hội... cũng được đề cập đến.

Phim đề cập đến tình bạn và những rung động đầu đời của giới trẻ.
Phim đề cập đến tình bạn và những rung động đầu đời của giới trẻ.
Bộ tứ 10A8 xoay quanh cuộc sống của bốn nhân vật: Phan Linh - La La - Mai Lâm - Đô Đô. Mỗi nhân vật có một tính cách khác biệt nhưng thân thiết với nhau. Một cô hay làm nũng bố, hậu đậu, dễ tin người. Một cô lơ đễnh, trẻ con, mơ ước thành nhà tạo mẫu hàng đầu, đi đâu cũng cầm theo cái máy khâu mini. Một cô mang phong cách tomboy, mạnh mẽ, cầu toàn, mơ ước thành một nhà lãnh đạp tầm cỡ quốc gia. Một anh chàng hám tiền, máu kinh doanh, keo kiệt hay bắt nạt em gái. Trong tuyến nhân vật chính, ngoại trừ Tăng Nhật Tuệ (vai Đô Đô), Thùy Anh (vai Phan Linh), Mai Chi (vai La La), Dương Dương (vai Mai Lâm) đều là những gương mặt mới lần đầu tiên thử sức trước ống kính nhưng diễn xuất khá tự nhiên. Bên cạnh đó, khán giả sẽ được gặp lại “anh chàng nói nhiều” Đức Khuê trong vai một ông bố vui tính kiểu xì tin, rất chiều con cái và nghệ sĩ Chiều Xuân với vai một bà mẹ hiện đại điển hình, có cá tính, có suy nghĩ đặc trưng người lớn nhưng cũng rất hiểu tâm lý những đứa con tuổi teen.

Diễn viên Chiều Xuân - Đức Khuê vào vai ông bố bà mẹ tâm lý và vui tính.
Diễn viên Chiều Xuân - Đức Khuê vào vai ông bố bà mẹ tâm lý và vui tính.
Ê kíp thực hiện Bộ tứ 10A8 là những người trẻ, hầu hết thuộc thế hệ 8x: Đạo diễn Hoàng Điệp (đạo diễn phim Chít và Pi), Phùng Tú (tham gia một số dự án phim Chơi vơi, Đừng đốt, nhóm biên kịch Minh Anh (viết Lập trình cho trái tim), nhóm biên kịch Quốc Đạt (viết Chít và Pi)… Với góc nhìn hiện đại, trẻ trung, ê kíp phim mong muốn phản ánh chân thực cuộc sống của những bạn tuổi teen vừa hài hước, vừa nhẹ nhàng đồng thời qua đó giúp các bạn rút ra bài học cho chính mình.

Phim ra mắt khán giả từ ngày 8/6 trên VTV3 lúc 22h10, chiếu liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 
Last edited:

thardeco

Thành viên mới
giấc mộng của em khi về già là đây, không cần nhà cao cửa rộng, chẳng cần lo cơm áo gạo tiền, cứ về thả mình trong cái không khí mát lành ngan ngát ấy thích làm sao, cơ mà quê em giờ nào dãy chuồng lợn, mấy trăm con ngan lại cả gà nữa nó đủ thứ mùi hòa quyện, thì quê cũng cần sống cần làm kinh tế mà. Tự mình làm một khoảng trời của riêng mình thôi, cứ đợi và ấp ủ đã
 
Top