Di lặc trắc đỏ

romawo.com

Thành viên mới
Trong nhà em kết nhất là cụ ông này đấy. Cười tươi ơi là tươi.
Cao 30cm, rộng 31, sâu 16 cm
0903.540.460
romawo.com

Giá giao lưu 2 triệu 2 

thichphim

Thành viên mới
Nữ diễn viên phim người lớn chết ngay trên giường
Thông tin về cái chết của Hotaru Akane, nữ diễn viên JAV khiến dân mạng ngỡ ngàng.
Nu dien vien phim nguoi lon chet ngay tren giuong - Anh 1

Hotaru Akane chết ngay trên giường.

Akane Hotaru là một trong số những ngôi sao phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản đã cố gắng thay đổi chính mình khi ủng hộ đầy nhiệt huyết cho công tác phòng chống AIDS.

Năm 2008, khi 25 tuổi, Akane Hotaru đã đến Thượng Hải để khởi động chiến dịch phòng chống AIDS với tên gọi “Take Action”.

Akane Hotaru bắt đầu diễn xuất trong các bộ phim người lớn từ khi 18 tuổi, nên tự nhận thấy thích hợp làm người ủng hộ công tác phòng chống căn bệnh thế kỷ. Cô cũng cảm nhận được rằng rất nhiều người Trung Quốc đã tìm đến các nội dung khiêu dâm như một công cụ để tự tìm hiểu về giới tính.

“Tôi biết không chỉ ở nhật bản mà cả Trung Quốc, mọi người, đặc biệt là nam giới họ thích thú với việc xem và đọc các nội dung khiêu dâm, thậm chí họ coi đó như tài liệu giáo dục về cách quan hệ nam nữ. Tuy nhiên, tôi phải nói với mọi người rằng những thứ đó chỉ để giải trí và hầu hết các cảnh đều được dàn dựng. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhận ra điều này và xã hội sẽ trở nên ý thức hơn về cách bảo vệ phụ nữ trong quan hệ nam nữ”, Akane từng chia sẻ trên tờ Global Times.
xem thêm : http://www.baomoi.com/nu-dien-vien-phim-nguoi-lon-chet-ngay-tren-giuong/c/21773849.epi
 
Last edited:
Top