Dụng cụ chăm sóc bonsai,cây cảnh hàng Nhật chính hiệu

vinhson1204

Thành viên tích cực
Những ai đã từng sử dụng qua những dụng cụ chăm sóc bonsai, cây cảnh ( kéo tỉa, kéo cắt, kềm cạp, cưa... ) hàng Nhật chính hiệu và những dụng cụ chắm sóc bonsai, cây cảnh của các nước khác chắc chắn sẽ cảm nhận được chất lượng vươt trội,cũng như độ bền của hàng Nhật chính hiệu.


Vài nét về lịch sử ngành kim loại Miki - Nhật Bản
(Kamaki là tên một công ty sản xuất các công cụ kim loại ở thành phố Miki)
Thành phố Miki (thuộc tỉnh Hyougo, Nhật Bản) từ xưa đến nay đã nổi tiếng là thành phố truyền thống về sản xuất công cụ kim loại. Theo văn thư cổ, lịch sử của ngành kim loại Miki bắt nguồn từ sự giao thoa của hai ngành kỹ thuật truyền thống: kỹ thuật rèn của Hàn Quốc và kỹ thuật rèn của người Yamato Nhật Bản. Cũng đã có thời kỳ , toàn bộ những di tích văn hoá của thành phố Miki cổ xưa, đền chùa hay những ngôi làng tất cả bị nhấn chìm trong ngọn lửa của chiến tranh tưởng chừng như không thể phục hồi lại được. Thế nhưng cũng từ đó một thị trấn làng nghề kim loại Miki mọc lên bắt nguồn từ sự nghiệp phục hưng của những người dân thành thị. Từ khắp mọi miền đất nước những thợ thủ công truyền thống tập hợp về đây ngày càng tăng lên. Đây chính là bước khởi đầu cho sự phát triển của thành phố Miki như ngày hôm nay. Và rồi, khi sự nghiệp phục hưng thành phố được sự hoàn tất các thợ nghề đi làm việc xa làng, mang theo những công cụ đến nhiều vùng trên cả nước. Nhờ vậy công cụ kim loại Miki được phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến. Đặc biệt trong những năm của thế kỉ 18 (1751-1764), sự ra đời của những thương nhân thực hiện vai trò trao đổi buôn bán nguyên vật liệu và hàng hoá đã trở thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển rộng rãi sản phẩm Miki trên khắp toàn nước Nhật. Càng về sau, do sự thay đổi của thời đại và khi nhu cầu của con người ngày càng cao, sản phẩm được chế tạo ra ngày càng phong phú và đa dạng. Trong đó các sản phẩm chủ yếu của Miki được ưa chuộng nhiều nhất là cái cưa, đồ bào gỗ, cái đục và các loại dao ngắn; năm 1996 được tặng danh hiệu sản phẩm nghệ thuật truyền thống. Và những sản phẩm tối tân này được ưa chuộng bởi tính ưu việt, độ sắc bén , kiểu dáng đẹp được sử dụng như những dụng cụ làm vườn hoặc công cụ công nghiệp. Hơn hết, mục tiêu của làng nghề là sản xuất ra những sản phẩm tối ưu và mở rộng việc thông thương không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Sự nghiệp của Kamaki từ lúc sáng lập cho đến khi phát triển như ngày hôm nay gần trên 120 năm. Vào thời Minh Trị (1887) cụ tổ Tetutarou sáng lập cộng trường chế tạo liềm đầu tiên. Trong giai đoạn sơ tiền, công trường sản xuất lưỡi liềm như sản phẩm chủ yếu, sau đó do nhu cầu sản xuất, đến năm 1977 những sản phẩm của Kamaki tiêu biểu là các loại kéo bắt đầu được du nhập và buôn bán ở Châu Âu và Mỹ, về sau mở rộng buôn bán trên nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm của Kamaki cũng được buôn bán ở các quốc gia asean đặc biệt là Singapore, Thái Lan, Trung Quốc… và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Với Kamaki, chế tạo sản phẩm không chỉ để thoả mãn nhà sản xuất mà điều quan trọng hơn cả chính là làm hài lòng người tiêu dùng. Đó chính là mục tiêu mà Kamaki đã và đang vươn đến. Và trong quan niệm của Kamaki mọi nhân viên đều nỗ lực, đồng lòng để tạo ra những sản phẩm gần gũi với đời sống con người.

Trích dịch từ một tạp chí Nhật Bản

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều ae muốn sử dụng hàng Nhật cao cấp chính hiệu, vinhson1204 xin mở thêm cửa hàng này nhằm đa dạng các mặt hàng chăm sóc cây cảnh đáp ứng nhu cầu đa dạng của ae. Hàng Nhật 100% của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản như: Kamaki, Miki, Mataedakiri, Ioroi, Nekiri, Kobukiri.......Tất cả đều được gia công làm tại Nhật Bản(AE chú ý một số hãng Nhật khác hàng gia công tại Đài Loan chất lượng không tốt so với hàng trong nước mà giá thì quá mắc).Nếu ae khi sử dụng phát hiện hàng giả, hàng không đúng chất lượng mình xin hoàn lại tiền ae và bồi thường theo giá trị đơn hàng khi mua sp đó . Nhiều ae sẽ thắc mắc tại sao giá cao như vậy ? Mình xin lấy câu dân dã hay nói mong ae bỏ qua cho: "Tiền nào của đó", giá thành cao nhưng thực sự đi kèm với chất lượng,độ bền cao. Sau đây là một số mặt hàng tiêu biểu:
KÉO TỈA :
Ms 1 : Kéo tỉa Ioroi -Satuki 180mm

Giá: 1tr
Ms 2: Kéo tỉa bầu Ioroi 180

Giá: 1tr
Ms 3 : Kéo tỉa Ioroi - Koedakiri 200

Giá: 1tr
Ms4: Kéo tỉa Kamaki P701S

Giá: 370k
Ms5
: Kéo tỉa Kamaki P720D

Giá: 370k
==================================
kÉO CẮT CÀNH :
Ms 1: Kéo cắt cành Kamaki 185mm No.50

Giá: 600k
Ms2: Kéo cắt cành Kamaki 200mm No.Z8

Giá: 600k
Ms3: Kéo cắt cành Kamaki 890DN

Giá: 800k
Ms4: Kéo cắt cành Kamaki P901H

Giá: 550K
Ms 5: Kéo cắt cành Kamaki P9005

Giá: 700k
Ms 6: Kéo cắt cành Kamaki P880DN

Giá: 750k
Ms7: Kéo cắt cành Kamaki P900

Giá: 700k
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Ms8: Kéo cắt cành Kamaki No - Z18 (200mm)

Giá: 600k
KỀM CẠP:
Ms 1: Kềm cạp xéo Mata 180mm ( hàng vừa và nhỏ )

Giá: 2tr
Ms 2: Kềm cạp tròn Neki 180mm ( hàng vừa và nhỏ)

Giá: 2tr
Ms 3 : Kềm cạp tròn Mata 270mm ( hàng trung )

Giá: 3tr850

Ms 4: Kềm cạp tròn Kobu 300mm ( hàng lớn )

Giá: 4tr
Ms 5: Kềm cạp tròn Neki 270mm

Giá: 3tr550
Ms 6: Kềm cạp Neki 360mm ( hàng lớn )

Giá: 6tr700
Ms7: Kềm bổ cảnh Miki 210mm


Giá: 2tr100
==================================
CƯA
Ms 1 : Cưa xếp Ioroi 180mm

Giá: 670k
Ms 2 : Cưa Kamaki I210mm

Giá: 750k
Ms 3 : Cưa Kamaki I240mm

Giá: 950k
Keo liền thẹo : Dạng khô, mềm như kẹo SINGUM khi sử dụng chúng ta lấy ra cỡ bằng bã kẹo SINGGUM nặn tròn lại rồi kéo dẹt ra phủ lên bề mặt thẹo:
Ưu điểm so với keo liền thẹo nước của nhật:
Che kin vết thương, không cho ánh sáng chiếu vào, chống thấm nước hiệu quả,bề mặt thẹo không đổi màu, mốc theo thời gian.
Lưu ý: Bôi ngay khi thẹo mới tạo tránh để lâu thẹo khô keo khó dính với miệng thẹo.


Giá: 370k
Tham khảo thêm tại website:http://item.gmarket.co.kr/detailview/item.asp?goodscode=119349105&pos_shop_cd=SH&pos_class_cd=111111111&pos_class_kind=T&search_keyword=
Hoặc:
http://item.rakuten.co.jp/enjoy-marutoyo/120907/
Mọi chi tiết xin liên hệ : VinhSon1204 - Đt: 0938.048.040
Giao hàng trên toàn quốc !
Hân hạnh được phục vụ AE cùng quý khách hàng !
 

diep_cn

Thành viên
chất lượng tốt mà giá cao quá bác ạ
Như mình đã nói như trên, nếu cảm thấy cao mời bạn dùng một số dụng cụ hàng đài loan của mình nhé,chất lượng cũng khá, giá vừa phải ở cửa hàng vinhson1204 nhé !
 

lenam8019

Thành viên mới
cảnh báo bạn lenam8019
bạn không được chèn links dẫn đến 1 trang khác trong bài viết.việc này nhằm tránh những hậu quả xấu khi người đọc vô tình vào links của bạn có thể nhiễm virut.

LêNgọcTân
 

manhtinh

Thành viên tích cực
CHẮC EM CUNG MUA MỘT MÓN ĐỒ CỦA BÁC!NHƯNG EM Ở TẬN QUẢNG NINH thì vận chuyển qua đường nào đc BÁC?
Gửi bưu điện or xe khách bạn ạ !
 

nvietthanh

Thành viên
Mới tap chơi không nên mua....;) vì..... chưa có cay, dùng tạm dao, búa, kéo cat tóc, kìm, kéo tỉa cành cafe, cưa gỗ.....hehe. các bác thông cảm, em chưa có cay:-j
 

ledinh1081

Thành viên tích cực
Mới tap chơi không nên mua....;) vì..... chưa có cay, dùng tạm dao, búa, kéo cat tóc, kìm, kéo tỉa cành cafe, cưa gỗ.....hehe. các bác thông cảm, em chưa có cay:-j
nghiếng thấy mấy dụng cụ của bác là em thấy hết hồn, hic... ngày xưa mới chơi cây tui còn lấy búa tạ với xà beng để đánh gốc cây và cắt cây đó...=))
 

Giờ Thứ 25

Thành viên mới
chà, cuối cùng cũng về hàng rồi a Sơn nhẩy !. Sẽ ủng hộ a nếu có dịp xuống lại !. Hẹn gặp lại a !. Thân.
 

vinhson1204

Thành viên tích cực
Ae nếu đã sử dụng hàng nhật nên sử dụng hàng làm thủ công ở ngay tại nước Nhật, tránh sử dụng mấy hàng nhật gia công tại đài loan chất kém mà giá mắc hơn nhé !
 
Top