Cách chăm sóc cây cảnh thủy sinh bền và lá xanh tốt

Cây cảnh thủy sinh có lẽ không ai là không biết loại cây này. Vì thời gian, mấy năm trở lại đây thì nhu cầu sử dụng cây cảnh vào trong nhà luôn được nhiều người chú trọng và sưu tầm, người sử dụng muốn tìm cho mình một loại cây phù hợp, nhỏ bé xinh xắn và có độ bền cao nhưng đặc biệt dễ chăm sóc.

Cây cảnh Nhật Hiếu sẽ hướng dẫn tới các bạn cách chăm sóc cây cảnh thủy sinh trồng trong nước luôn xanh tươi và bền nhất có thể trong văn phòng hay trong nhà bạn.
+ Ánh sáng:
Đối với cây thủy sinh hay cây cảnh văn phòng tốt nhất chúng ta nên đặt cây ở những vị trí có ánh sáng như: gần cửa sổ, cưa kính, phòng rộng và có ánh sáng đèn điện liên tục để cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

+ Nước:
Nước cũng rất cần thiết đến sinh trưởng và phát triển của cây. Chính vì thế cần thay nước đúng định kỳ và lượng nước phù hợp để cây cảnh thủy sinh trồng trong nước sống được lâu hơn.

Đối với cây thủy sinh đã ổn định thì chúng ta chỉ việc tuần thay nước một lần, nhưng đối với một số cây thì 3-5 ngày thay nước là tốt nhất. Chú ý khi thay nước tránh, hạn chế nhấc cây ra khỏi lọ và nên lắc đều đổ hết nước cũ và thay hoàn toàn bằng nước mới. Lượng nước tùy vào từng loại cây nhưng không nên đổ ngập nước bộ rễ của nó. Tốt nhất lượng nước chỉ nên đổ 1/2 bộ rễ của nó.

+ Phân bón:
Sau mỗi lần thay nước chúng ta nên nhỏ 1-2 giọt dung dịch thủy sinh ( chất dinh dưỡng ) để cây sinh trưởng và tốt hơn.

CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
ĐT: 0945 086 123- 0967 386 123
 
Top