Bộ tứ Kéo tỉa thép trắng Nhật Bản Takagi Kikudo

BonsaiMinhTam

Thành viên Mua Bán
Bộ tứ Kéo tỉa thép trắng Nhật Bản Takagi Kikudo
Được làm hoàn toàn thủ công bằng thép trắng không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Thậm chí sau khi mài hết lớp bề mặt cũng không thể bị gỉ. Kéo thép trắng của hãng Takagi được làm rất tỉ mỉ, lưỡi kéo mài vát cạnh sâu, cạnh cắt rất mỏng và sắc bén. Không những vậy Takagi đã đưa ốc chốt tăng chỉnh lên tất cả mẫu kéo thép trắng của hãng. Rất tiện lợi cho người sử dụng. Có thể tăng chỉnh độ rơ theo ý muốn. Và có thể tháo rời hai lưỡi kéo để mài lại một cách dễ dàng.
1. Kéo tỉa lá và chi dăm cho Bonsai mini Takagi Kikudo satsuki 180mm
Giá : 840k
Chất liệu : Thép SUS420J2


2. Kéo tỉa dài Takagi Kikudo 200mm
Giá : 860k
Chất liệu : Thép SUS420J2


3.Kéo tỉa bầu chân dài Takagi Kikudo 200mm
Giá : 880k
Chất liệu : Thép SUS420J2


4. Kéo tỉa bầu cánh bướm Takagi Kikudo 195mm
Giá : 890k
Chất liệu : Thép SUS420J2


Takagi PLC là công ty sản xuất dụng cụ thuộc tập đoàn Takagi là tập đoàn sản xuất dụng cụ lâu đời bậc nhất Nhật Bản, Với tuổi đời trên 50 năm. Ở Takagi PLC dụng cụ làm vườn được làm thủ công bằng đôi bàn tay của nhiều nghệ nhân bậc thầy với nhiều công đoạn khác nhau trên dây chuyền hiện đại. Nhằm tạo ra những sản phẩm có thể hỗ trợ công việc làm vườn thật sự thoải mái. Giúp công việc làm vườn trở nên nhẹ nhàng và thoải mái như chính cuộc sống của bạn vậy.
Takagi PLC là hãng dụng cụ chỉ phân phối sản phẩm làm vườn qua kênh bán buôn nên giá thành rất tốt mà chất lượng thì thật tuyệt vời.
Mọi chi tiết liên hệ :Bonsai Minh Tâm số 30 Ngô Sỹ Liên – Tân Sơn – Thanh Hóa
ĐT, Zalo : 0943330383

Chuyên cung cấp: Dụng cụ bonsai, Dụng cụ làm vườn, Kéo cắt cành, kéo tỉa cành, kéo tỉa chi dăm, cưa, Dây nhôm uốn cây, phân dynamic, đất akadama, dụng cụ làm lũa, Dụng cụ làm đá,thuốc kích rễ, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng và hàng trăm mặt hàng khác. Quý khách có nhu cầu làm đại lý xin liên hệ trực tiếp. Xin chân thành cảm ơn!
 
Last edited:
Top