điểm danh anh em hải dương

VUTIENTHANH

Thành viên
* Con người chúng ta sinh ra và lớn lên , mỗi người đều có một sở thích , một đam mê và niềm vui lớn nhất của niềm đam mê đó là được chia sẻ , được giao lưu và học hỏi .
Em cũng như tất cả mọi người có niềm đam mê bonsai cây cảnh trong DD rất may mắn là có một ngôi nhà chung ( DD ) để hàng ngày được gặp gỡ , hàn huyên thỏa lòng đam mê của mình.
Trước tiên cá nhân em xin cảm ơn những người đã khai sinh ra DD xây lên mái nhà chung để hàng ngày được giao lưu học hỏi ,cảm ơn các mod ngoài những mưu sinh đời thường đã bỏ thời gian chăm sóc quản lý DD và cảm ơn tất cảm Cô ,Chú ,anh em đã nhiệt tình chia sẻ về nghề , về xã hội về cuộc sống cũng như tình cảm .
Và cuối cùng để học hỏi những vùng miền đi trước , phục vụ cho việc gặp gỡ giao lưu tại địa phương ,cũng như với mọi miền tổ quốc ,em xin phép được lập topik này để toàn thể anh em Hải Dương để điểm danh .
Em xin giơ tay trước
Họ tên : Vũ Tiến Thành
Ngày sinh : 13/10/1982
SĐT : 0989.839.034
Nơi ở và làm việc : TP Hải Dương .

Mời anh em tiếp theo ạ !
 

X.style

Thành viên tích cực
Tôi cổ vũ cho bạn. Trích ngang của tôi ở mục chữ kí rồi có lẽ k fai viết lại nữa. [-O<[-O<[-O<
 

lecongkha441

Thành viên tích cực
em xin một xuất ạ

Họ tên : Lê Công Kha
Ngày sinh : 21/8/1990
SĐT : 01697000892
Nơi ở và làm việc : TP Hải Dương .
cảm ơn anh rất nhiệt tình có như vậy thì những người chung đam mê sở thích mới học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau tao sân chơi thú vị ạ! mời các bác hải dương hãy tụ họp về đây nào!
 

VUTIENTHANH

Thành viên
Trên DD mình sao ít anh em Hải Dương quá vậy nhỉ? Chỉ có bộ tam đa chúng em ah ? xin phép up tiếp để tạp hợp anh em.
 
Top