nhapmonbonsai
Thành viên Mua Bán
anh hoanglong70 khoan tiết lộ kế hoạch nhé, còn đang trong dự thảo nói sớm người ta dành quyền admin hết đó.
Nhắc đến món cá linh nhúng bột chiên giòn, dùng bánh tráng cuốn cùng rau thơm rồi chấm mắm ... Ực ực ...:-bd.Phải biết trước nhờ anh Hưng mua dùm vài ký cá linh về nhậu rồi.
Chưa có thời gian nghiên cứu, mới về tối hôm qua, lu bu với mớ công việc chưa giải quyết, ... tranh thủ rảnh rảnh chút là post hình ảnh của chuyến đi để cùng chia sẻ với mọi người. Tối nay sẽ thử và báo cáo kết quả. Hihihihii ...8->anh hoanglong70 thử cách tải IDM mình nói chưa?
nếu chưa làm được cần trợ giúp mình sẽ hướng dẫn cụ thể
Me có rụng đâu mà chở vậy Nghĩa.
Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.đem cá linh về thành phố chắc chỉ đem đi vứt đi do nó sình hết luôn.
ở Châu Đốc có món cá tra bố mẹ ( mỗi con khoảng 7kg ), khi nào mình lên TP sẽ đem theo tặng anh em nhậu chơi.
Đóng mỗi thùng xốp khoảng 5 kgs, đến mùa cá linh là đóng vài thùng làm quà để cho anh em có dịp gặp nhau cũng hay, Satruky nhỉ?Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.
Sao mà sành ăn quá vậy lị ?Cá linh sau khi làm xong, rửa sạch, để ráo nước, cho vào bịt ni lông kín, bỏ vô thùng sốp, trên một lớp, dưới 1 lớp nước đá đập nhỏ trộn muối là OK. Tui vận chuyển về Vũng Tàu hoài, đảm bảo tươi rói luôn.
Mấy hôm nay trời lạnh lạnh, Anh nhắc đến món Cá linh kho mía lau làm Em nhớ đến nồi cơm nóng liền. Liên tưởng đến những năm khó khăn ... "Một thời xa vắng" đã qua ... Híc ... híc.Hưng làm nhớ món cá linh kho mía quá đi