Nhờ tư vấn mua Camera

HUNG USD

Thành viên tích cực
Mình đang muốn mua camera bắt cố định để quan sát cửa hàng. Mong anh em nào có kinh nghiệm tư vấn giúp nên mua loại nào sử dụng tốt và mua ở đâu uy tín.(tại TPHCM). Xin cám ơn.
 

sansnom

Thành viên
cái vụ này chắc Hưng phải hỏi mấy công ty bảo vệ, vệ sĩ, vì tôi nghĩ là họ có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa camera quan sát
 

ngockien

Super Moderator
Lắp là đúng đó Hưng,mình thấy từ ngày lắp camera tuy chưa bắt được thằng trộm nào nhưng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả hẳn(vì bị giám sát mà),lưu ý là lắp luôn đầu ghi loại có thu tiếng và kết nối internet,đi đâu xa vài ngày vẫn có thể kiểm tra hoạt động của c.h
Còn chủng loại như ở HN thường dùng AVT (đầu ghi),còn camera thì trên dưới 1tr là ok.
Nếu mua 4 mắt và 1 đầu ghi loại này ở HN khoảng 10tr.(mình đã sử dụng bộ này khoảng 6 năm mà chưa hỏng hóc gì).Các bạn ở tp HCM sẽ tư vấn tiếp cho bạn về đ/c nha bạn.
 

minhson

Thành viên mới
Đơn giản nhất, bèo nhất, chỉ dùng quan sát toàn cảnh thì chỉ cần mua một cây camera mini nhỏ bằng nửa bao thuốc lá, tiêu cự ống kính 3,6mm, góc nhìn 105 độ. Nối thẳng tín hiệu camera vào ngõ AV của TV. Cần ghi hình, coi chi tiết, quan sát từ xa, có âm thanh thì một hệ thống 4 camera và một đầu DVR chuẩn nén H.264, HDD 500GB với các camera có ống kính 6 hoặc 8mm là được. Một hệ thống trung bình coi được giá khoảng 10 triệu đồng. Tất nhiện, tiền nào của đó, với hệ thống khoảng 20 triệu thì chất lượng hình ảnh sẽ mịn và đẹp hơn, khi có sự cố xem lại sẽ dễ nhận diện hơn. Hàng khủng thì cần một camea ra PTZ (Pan/Tilt/Zoom) nghĩa là quay phải,trái, lên,xuống và zoom hình tới 20 lần (Zoom quang học, không bể hình). Kết nối với bàn điều khiển, lập trình tự động cho camera hoạt động tự động như quét góc đã định sẵn, zoom. Tuần tự khoảng 255 chương trình như thế. Kết nối đầu ghi hình giống như trên. Với hệ thống này thì camera như con mắt thông minh để quan sát như mắt người vậy. Giá cũng khoảng 35 triệu. Với cửa hàng nhỏ thì một hệ thống camera quan sát 4 camera như nói trên là chuẩn nhất.
 

HUNG USD

Thành viên tích cực
Cám ơn các anh sansnom, ngockien, Minhson đã tư vấn giúp. Loại 4 mắt và 1 đầu ghi kết nối internet là loại phù hợp cho nhu cầu của mình. Mong các anh ở TPHCM biết nơi nào uy tín tư vấn giúp vì mình có người chị sống ở TPHCM nên mua ở đó sẽ thuận tiện.
 
Cám ơn các anh sansnom, ngockien, Minhson đã tư vấn giúp. Loại 4 mắt và 1 đầu ghi kết nối internet là loại phù hợp cho nhu cầu của mình. Mong các anh ở TPHCM biết nơi nào uy tín tư vấn giúp vì mình có người chị sống ở TPHCM nên mua ở đó sẽ thuận tiện.
lên google seach cho lẹ đi a. mà quan sát cửa hàng thôi làm j cần kết nối internet ghê zậy?
 

HUNG USD

Thành viên tích cực
lên gôgle seach cho lẹ đi a. mà quan sát cửa hàng thôi làm j cần kết nối internet ghê zậy?
Vì lúc này mê cậy nên hay đi ra ngoài, vì vậy khi đi ra ngoài giao lưu cây cảnh mà vẫn quan sát được tình hình ở cửa hàng thì an tâm hơn.
 

thuyhang255

Thành viên mới
A dùng camera giám sát có kết nối Internet là thuận tiện nhất, chỉ cần có mạng Internet là có thể giám sát đc cửa hàng.
A ở HCM thì qua Megabuy, 18 Trà Khúc, P2, Quận Tân Bình xem, bên đó chuyên về thiết bị an ninh, chị em có cửa hàng cũng nhờ họ tư vấn, lắp đặt hệ thống camera, vừa an toàn lại hiệu quả a ah.
 
Top