Up hình bằng Photobucket (có múa phụ họa)

levannam

Thành viên
vĩnhkhánh à! mình đã làm theo các bước đưa ảnh lên diễn đàn như bạn hướng dẫn nhưng sao mọi người vẫn không xem được ảnh của mình ( nó chỉ có ô vuông và dấu X màu đỏ thôi)
 

Thanh nam

Thành viên
thử đưa hình lên xem , tác phẩm này mình chụp trong HỘI HOA XUÂN 2011 Tao Đàn , thấy quá đẹp nên up thử cho ACE cùng xem , xin
chủ tác phẩm bỏ qua cho , xin cảm ơn !
 

bonsaithuduc

Thành viên Mua Bán
Vâng tôi cũng biết nhưng trong bài của anh quá mức chi tiết khiến cho 1 số bạn xem phần đầu khá dài nên đôi khi bỏ phần sau , tôi muốn hướng dẫn trực tiếp cách tạo link và post link . Mục đích chính là cũng để mấy bạn chưa biết dể dàng nhìn thấy hướng dẫn hơn
Đúng vậy, Vĩnh khánh hướng dẩn thế này thì 'ma mới' mới thông; nhưng cần hướng dẩn cụ thể phần "Copy link" ..nhưng . link nào? vì thường 1 ảnh sau khi upload sẽ có tới 4 loại link. Thks.
 

chaomao

Thành viên tích cực
em cũng vừa chỉnh thử theo anh hướng dẫn xem coi thử hình chất lượng có khác hơn tí nào ko? Cho e up thứ 1 tấm này nhé,cảm ơn!
 

longga

Thành viên tích cực
lưu ý khi dùng photobuc các bạn nên làm nhỏ dung lượng của hình trước khi đưa vào photobucket bởi vì photobuc quy định dung lượng tối thiểu trong 1 tháng, nếu các bạn vượt quá thì hình sẽ không xem được.
 

LinhChi4

Thành viên tích cực
mình thử sao không được nhỉ? Hay là tại vì mình up tất cả album ? khi mình up tất cả album nó chỉ hiện đường link thôi.
 

sanhgiasanhgia

Thành viên mới
cho em gửi lời cám ơn anh Dương Thịnh, nay mai em thử nếu có gì không hiểu em sẽ hỏi thêm. cảm ơn anh nhiều lắm
 
Top