Thông tin về máy năng lượng mặt trời sơn hà

mocstyle

Member
Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?
Đối với mỗi hãng khác biệt sẽ có những mức giá bán sản phẩm là khác nhau. Ngoài ra, giá bình nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cũng sẽ phụ thuộc vào tùy từng dòng, dung tích bình chứa là bao nhiêu mà giá bán cũng sẽ có những sự chênh lệch chắc chắn. Xét về cơ bản, mức giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng trên thị trường như sau:

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không
Đây là dòng thái dương năng phổ biến với mức giá thành rẻ và được ưa thích nhất hiện nay. Sở dĩ được gọi là máy nước nóng lạnh năng lượng mặt trời chân không vì có ống thủy tinh chân không gắn trực tiếp vào những lỗ thông hơi trên bồn đựng nước.

Khi mặt trời lên cao và ánh sáng chiếu với nhiệt lượng lớn nhất, mặt ngoài của ống thủy tinh sẽ hấp thu nhiệt làm bên trong cẳng chân không nóng lên. Tiếp đấy, nhiệt được truyền vào nước làm nước nóng lên di chuyển lên phía trên bồn.

>> Tránh của dòng máy năng lượng mặt trời chân không: hệ thống dễ bị tác động, bám bẩn bởi tác nhân bên ngoài nên phải thường xuyên làm sạch để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu
Thái dương năng dùng ống đầu có nguyên lý hoạt động cấu tạo tương tư loại thái dương năng chân không chỉ khác là ống thủy tinh được thay bằng ống dầu.

Với những máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn có thể dùng ngay khi thời tiết không có nắng. dùng dầu làm chất dẫn nhiệt cũng giúp thời kỳ làm nóng nước phát triển thành tốc độ hơn, vượt bậc hơn.

Không chỉ vậy, máy lọc nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu giảm thiểu tối đa tình trạng bụi bẩn rong rêu . Từ ấy tránh việc hỏng hóc, nâng cao tuổi thọ của máy và giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí bảo dưỡng.

>> Tránh của những máy nước nóng dạng ống dầu: thái dương năng ống dầu thường có mức giá khá cao hơn khoảng 2 - 3 triệu đồng so với các máy nóng năng lượng mặt trời chân không.

Bồn Nước — Máy Nước Nóng Năng Lượng — Bồn Nhựa — Bồn Inox ☞ℹ️ Website Nhà Sản Xuất Tập Đoàn Sơn Hà
Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng
Đây là dòng có cấu tạo và hoạt động khác nhau so với hai loại thái dương năng nói trên.

Ưu thế của máy nước nóng năng lượng mặt trời dòng này là bạn có thể tiện dụng lắp đặt ở mọi vị trí trên mái nhà mà không cần thiết kế bình đựng cao hơn tấm thu nhiệt như những loại trên. Máy còn được đồ vật các tấm phẳng được bảo vệ bằng lớp kính cường lực cao cấp có tác dụng hấp thu nhiệt và có 1 hệ thống điều khiển giai đoạn bơm nước phải sử dụng điện năng.

>>Hạn chế của các dòng thái dương năng loại tấm phẳng:

  • Vì nguyên lý hoạt động có sử dụng điện nên lúc mất điện thì dòng máy này không thể hoạt động.
  • Bên cạnh đó, lượng nhiệt thất thoát ra môi trường nhiều dẫn đến tiêu tốn điện năng và hiệu suất kém.
  • Hơn nữa, giá thành các thái dương năng sử dụng tấm phẳng có mức giá rất cao
Truy cập website sonha-sg.com.vn
 
Top