Nhờ các anh em tư vấn giúp đỡ

TRUNGNGOC

Thành viên
Mình hiện tại đang chuẩn bị làm 02 công trình cho khách hàng gồm : 01 ở Resort Cần Giờ và 01 ở Resort Phan Thiết Mũi Né nhưng có những băn khoăn kính nhờ các Anh Chị cao nhân ở diễn đàn tư vấn giúp các việc sau :
Mình nghe nói ở Cần Giờ và ở Phan Thiết là vùng đất, cát có phèn mặn và gió rất nhiều do đó để trồng cây đạt kết quả tốt thì phải cải tạo đất trước khi trồng có người chỉ Tôi nên mua vôi và phân lân trộn lại để cải tạo đất như vậy có đúng không ? nếu có gì các bạn góp ý thêm . nếu mua vôi và phân lân thì mua ở đâu ? mua loại vôi và phân lân gì ? và trộn tỉ lệ ra sao cho 01ha ?
ở Cần Giờ và Phan Thiết có nhiều gió nếu chúng ta trồng Dừa cây cao từ 5 mét trở lên thì chúng ta phải làm gì ? để cho cây đứng vững , mau bén rễ , và có kỹ thuật nào hạn chế cây chết đến mức thấp nhất không ? nếu mua cây Dừa giống thì mua ở đâu để có giá tốt nhất, và kỹ thuật bứng cây như thế nào thì giúp cho cây không bị mất sức ?
Lưu Ý là ở các vùng này không có nước ngọt tốt như Miền Tây của mình nhé mà chủ yếu là nước giếng bị lợ . rất mong các Anh Chị nhín chút thời gian góp ý cho mình nhé và cũng để cho các Anh Em khác mới vào nghề cùng tham khảo luôn . chúc các Anh Chi vui khỏe hạnh phúc và có ngày nghỉ lễ vui cùng gia đình . cám ơn 8->
 

TRUNGNGOC

Thành viên
Bài của em gửi đi 04 ngày rồi mà không tìm thấy nó hiển thị ở đâu cả vào mục các câu hỏi thường gặp thì thấy MOD ghi Đã Di Chuyễn vậy là sao ? bài em hiện nằm ở đâu ? và em muốn xem có ai góp ý giúp cho em chưa thì em phải xem ở đâu ? nhờ Mod và các bạn biết chỉ giúp cám ơn
 
Top