Mời Giao lưu

trantien46

Thành viên
Em đã chơi Bonsai được hơn 10 năm, thời gian chưa nhiều so với các lão đại trong làng, mong được học hỏi thêm kinh nghiệm ạ.
Mời các bác vào thăm vườn giao lưu, đến nhà uống nước
Nhà em ở Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội, khi nào các bác có dịp qua ghé chơi,
Bonsai trong vườn Linh Sam, Bạch tuyết Mai, Tùng,.... và các cây ăn quả khác như lựu, ổi, duối,
Em xin cảm ơn.
 

xemphim2017

Thành viên mới
Khám phá nỗi sợ hãi từ ‘Tái sinh’
Bị những cơn ác mộng giày vò và hồn ma một đứa bé ám ảnh, cô gái 18 tuổi Casey Beldon kinh hoàng khi phát hiện ra rằng, một linh hồn đang muốn chiếm thân xác cô.

Casey Beldon luôn bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mơ hồ. Ảnh: Rogue Pictures.
Bộ phim kinh dị Tái sinh (Unborn) được các nhà làm phim xây dựng từ nỗi sợ hãi hiện thực, từ những điều mà khoa học chưa thể lý giải được trong cuộc sống.

Cô gái Casey Beldon (Odette Yustman đóng) đang sống quãng thời gian bình lặng thì một số chuyện không thể giải thích được liên tiếp xảy ra với cô. Những cơn ác mộng thường xuyên bủa vây và ngay cả ban ngày cô cũng trông thấy hồn ma của một đứa trẻ theo đuổi. Không chịu đựng được nỗi lo lắng ám ảnh, Casey bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân. Cô kinh hoàng phát hiện ra rằng, hồn ma đứa trẻ kia có thể là người em trai song sinh với cô - đã qua đời khi còn trong bụng mẹ. Linh hồn đứa trẻ chưa được ra đời đang muốn chiếm lấy thân xác của cô. Casey phải nhờ đến một vị cố vấn tâm thần học là Rabbi Sendak (Gary Oldman) để giúp cô đuổi linh hồn đó về thế giới bên kia.
Hồn ma muốn chiếm lấy thân xác của Casey. Ảnh: Rogue Pictures.
Ý tưởng về bộ phim nói về một cặp sinh đôi đã được đạo diễn David Goyer ấp ủ từ rất lâu. Có rất nhiều điều bí ẩn mà khoa học vẫn chưa giải thích được trong lịch sử y học. Các nhà làm phim đã tái hiện một cuộc nghiên cứu bí mật của quân đội Đức quốc xã trên các trẻ em song sinh. Khi ấy, một nhà khoa học được mệnh danh là “bác sĩ tử thần” thực hiện những cuộc thí nghiệm tàn ác trên các cặp song sinh vốn là những nạn nhân của quân đội phát xít, nhằm tìm ra phương thức tạo ra “người hoàn hảo”.
Không chỉ có những bí ẩn liên quan tới y học, các nhà làm phim còn lồng ghép vào đó một truyền thuyết của người Do Thái. Truyền thuyết này nói rằng, có những linh hồn bị nguyền rủa, sống lang thang và có khả năng xâm nhập vào một cơ thể sống. Những linh hồn này bằng mọi cách phải quay trở về thân xác con người, không chỉ bởi vì nỗi khát khao được tồn tại trở lại mà còn vì họ không thể nào lên được thiên đàng.
Casey phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhà tâm thần học Rabbi Sendak để đánh đuổi linh hồn về thế giới bên kia. Ảnh: Rogue Pictures.
Đạo diễn David Goyer cho rằng, điều thú vị nhất trong bộ phim thuộc thể loại kinh dị là phải thể hiện được những chuyển biến tâm lý khắc nghiệt nhất của nhân vật: “Khi mọi thứ mà bạn lo lắng bỗng trở thành hiện thực, nỗi sợ hãi sẽ đến với bạn càng lúc càng dồn dập và mãnh liệt hơn. Tôi đã cố gắng tạo ra một bầu không khí hoảng loạn thực sự trong bộ phim của mình, sắp đặt cho nữ nhân vật chính lâm vào những tình huống căng thẳng tâm lý đến tột độ”. Nữ diễn viên Odette Yustman được chọn vào vai chính đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất của mình. “Cô ấy khiến bạn muốn trở thành người đồng đội của nhân vật Casey, bảo vệ cô ấy và cùng cô ấy vượt qua cuộc phiêu lưu đầy những cơn ác mộng kinh hoàng”, đạo diễn David Goyer nói.
Nguồn : http://phimxnxx.net/tag/phim-xet
 
Last edited:
Top