Led module 4 bóng giá rẻ bán ở đâu uy tín?

1/ Module LED là gì?
Module LED là 1 trong những loại phụ kiện LED đời mới, nó sử dụng công nghệ tiên tiến surface-mount. Là 1 trong công nghệ gắn trực tiếp các chip led lên bo mạch PCB mà không cần đến hai chân nhỏ như công nghệ DIP. Một module led hoàn toàn có thể vận động riêng như một chiếc screen nhỏ, hoặc có thể liên kết vào với nhau để có thể tạo một màn hình hiển thị LED size lớn.
Modul LED có form size và độ sắc nét rất đa chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng cho gần như tất cả các nhu cầu từ màn hình ở nhà đến các màn hình hiển thị ngoài trời.

LED Module 2 bóng có len Interone - Bảo hành 48 tháng | Shopee Việt Nam

2/ Phân loại Module screen LED 2022
Dựa trên môi trường sử dụng, người ta chia Module Led màn hình thành hai loại là Module ở trong nhà và Module ngoài trời.
a/ Module screen Led ở nhà có đặc điểm gì?
Độ nét, tốc độ làm tươi cao, khoảng cách điểm ảnh càng nhỏ, tỷ lệ điểm ảnh càng nhiều thì chất lượng Hình ảnh càng rõ rệt, độ sắc nét của màn hình hiển thị LED càng cao. Module màn hình hiển thị LED ở trong nhà thường có độ phân giải cao hơn so với những Module ngoài trời.
Module hiển thị trong nhà tiêu thụ điện năng quá thấp. Vì vậy lượng nhiệt tỏa ra ít & hoàn toàn có thể tự tản nhiệt, được thiết kế mát nhờ gió thoải mái và tự nhiên trong nhà.
Dòng setup cố định: Có form size 150 * 168,75mm, 200 * 150mm, 240 * 120mm cho px Pitch p1.875, p1.667, p1.5625, p1.25mm,… Nó hay được sử dụng đặc biệt quan trọng trong đài truyền hình 16: 9, phòng họp trong nhà 4: 3, hay những nơi có khoảng không nhỏ và nhu cầu độ sắc nét cao.
Module màn hình LED sử dụng với mục tiêu cho thuê: hay được sử dụng loại có form size 250 * 250mm cho p2.5, p2.604, p2.976, p2.91, p2.81mm,… Nó hầu hết được sử dụng cho mục tiêu dịch vụ cho thuê như cho chương trình sân khấu, họp báo, triển lãm, nhà hát, khán phòng, phòng họp,…
b/ Module màn hình hiển thị Led ngoài trời có đặc điểm gì?
Các Module lắp ráp ngoài trời thường sẽ có độ sáng cao, không thấm nước. Không chỉ có thế, nó có thể đáp ứng khoảng cách quan sát từ xa, khoảng cách điểm ảnh to hơn, tỷ lệ điểm ảnh thấp, độ sáng cao hơn nữa Module trong nhà.
Điện năng tiêu thụ của Module hiển thị ngoài trời lớn, nhiệt độ tản ra không hề nhỏ. Điều ấy làm cho tuổi thọ của đèn LED ngắn thêm một đoạn. Vì thế nó cần có bộ tản nhiệt đi kèm.

Led Hắt 3 Bóng Hàn Quốc - ANX - 3SDW - 2835

3/ Led module 4 bóng đế nhựa có đặc điểm gì?
Thiết kế tinh xảo bắt mắt, văn minh rất có thể dùng được ở nhà và ngoài trời năng suất sử dụng cao >85% Chíp Led chế tạo tại Taiwan có chất lượng cao, bền và chắc chắn & cho ánh nắng trung thực.
Tuổi thọ sử dụng trên 50.000 giờ thiết kế tinh tế, cứng cáp, sang trọng: hững Module được nối sát nhau thành một chuổi (50 module/chuổi).
Vật liệu chế tạo nên tìm hiểu nguyên liệu bền chắc nhưng thân thiết với môi trường thiên nhiên vì dòng sản phẩm Led Taiwan có thiết kế dựa vào yếu tố tiết kiệm năng lượng từ 50% - 80% so với các đèn bình thường.
Với tất cả những nhân tố trên thì Đèn Led Module Taiwan hoàn toàn là 1 chọn lựa hoàn hảo cho những chiến thuật quảng cáo Vì giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế công tác làm việc Bảo hành, tinh giảm thời gian thi công, sâu xa địa vị và quý phái đơn vị xây đắp mang về ấn tượng tốt cho chủ đầu tư.
Mọi thông báo chi tiết cụ thể chúng ta cũng có thể xem tại website: http://ledhoadang.com.vn của chúng tôi hoặc liên hệ qua Điện thoại tư vấn không tính phí để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé!
> Tham khảo : led module 4 bóng giá rẻ tại tphcm.
 
Top