Lá khổ qua giúp trị bệnh tiểu đường.

Mập Su

Thành viên mới
Trong khổ qua có chứa nhiều hợp chất giúp làm giảm lượng đường trong máu, ngừa ung thư tuyến tụy. Đặc biệt trong lá khổ qua, hàm lượng các chất này cao gấp 3 lần trong trái.
Vì thế trà làm từ lá khổ qua là một giải pháp an toàn giúp điều trị và phòng người bệnh tiểu đường.

Nhìn thấy được giá trị to lớn của cây khổ cộng với việc muốn phát triển loài cây thân thuộc này xứng đáng với giá trị của nó. Chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết - Thạc sĩ ngành CNSH và các cộng sự của mình, đã quyết tâm nghiên cứu cho ra đời sản phẩm Trà Panas Karantina làm từ lá khổ qua, bổ sung thêm lá bạc hà và cỏ ngọt, trà có công dụng trị bệnh tiểu đường, mỡ máu, mát gan .v.v.

Để Cô/Chú hiểu hơn về sản phẩm, con xin phép giới thiệu website của công ty để Cô/ Chú có thể tham khảo thêm:
http://gen-viet.com/

Hiện nay, tại AEON mall Tân Phú có chương trình khuyến mãi, mua trà với giá khuyến mãi lại được kiểm tra sức khỏe. Cô/Chú có dịp đi qua, ghé dùng thử trà và kiểm tra sức khỏe.
 

mayphuong

Thành viên mới
AI da cái này phải xem lại nhe. lá và trái khổ qua có vị đắng ( thuộc âm,hàn,lạnh) công dụng hạ nhiệt, tác dụng bổ cơ, gang mật,chất giảm đau. tác dụng trong tây Y làm chất kháng sinh, tác dụng phụ nếu dùng qúa liều sẽ dẫn đến thân nhiệt bị hàn ,khớp, yếu sinh lý,..... phá hủy men tiêu hóa tủy (chất tăng nhiệt) làm suy kiệt cơ thể lâu ngày dẫn đến tiểu đường . mà người bị tiều đường đa phần bị âm hàn. có hiểu biết ít kiến thức xin chia sẽ cùng bạn.
 
Top