Dàn Lan nho nhỏ nhà Công Chánh

Baoton

Thành viên mới
- Rất hân hạnh được học hỏi, giao lưu cùng ACE cùng niềm đam mê và sở thích . Chỉ là một dàn lan nho nhỏ trên sân thượng nơi hàng ngày được ngắm, được tự tay chăm sóc các em lan.
Chào bạn .Minh La người mới chơi Lan Minh ở HN cho Minh hỏi khi ghép Lan cao giá thể thì việc phun ngừa bênh cho Lan trong thơi kỳ này có được không Minh cũng muôn có nhưng giò Lan khỏe mạnh , nêu được thì bạn giúp Minh cung cấp loại thuốc gì nhé chức bạn có một vươn Lan ưng ý.
 

suonglamtv

Thành viên mới
- Chân thành cảm ơn lời khen tặng của các anh, các bạn. Chỉ là khoảng sân thượng để thỏa niềm yêu thích thôi ah, trước đó cũng vì niềm đam mê mà mình đã làm hẳn dàn lan trên mái tole, hàng ngày phải leo ra, vào mái tole để chăm sóc, sau 2 lần sập dàn (chút xíu nữa sập nhà, hihi) . Vào ngày 24/12/2011 nhà mình đã may mắn được người Dì đổi qua nhà có sân thượng, thế là đúng 1 năm kể từ ngày ấy..., hihi
Xin phép cập nhật lại hình ảnh quá trình đã qua, để "nhà cửa" có hồn... hihiHình thứ 2 là lan gì vậy bạn. Mình có người bạn cho 1 cây mà không biết tên.
 
Top