Cây cảnh tiền tỷ đua sắc ở phố nhà giàu Sài Gòn

dungvan

Moderator
Năm nay, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM) có rất nhiều loại cây cảnh độc đáo, lạ mắt và đắt tiền được trưng bày.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM) sẽ khai mạc vào ngày 2/2/2016. Trước đó các chủ vườn cây cảnh từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Bình Dương thi nhau chuyển các loại cây cực độc, lạ; đặc biệt là giá "khủng" đến trưng bày tại Hội hoa xuân năm nay để cùng nhau đua tài, thỏa mãn thú thưởng ngoạn của người dự hội hoa...


Anh Mai Xuân Phương (TP Thủ Dầu Một - Bình Dương) sở hữu cây bonsai lộc vừng cổ thụ lấy tên Đại Lực Sỹ 160 năm tuổi, giá bán cực "khủng" là 5 tỷ đồngTác phẩm cây Lộc Vừng có tên Phước - Lộc- Thọ với tuổi đời gần 300 năm có giá bán 3 tỷ của anh Trần Hùng Liệt (huyện Bình Chánh, TP HCM)


Anh Hùng Liệt chia sẻ, cây không chỉ đẹp mà quan trọng hơn là giá trị về thời gianCây Mai 100 tuổi có giá bán 2 tỷ đồng của nhà vườn Thanh Viễn (huyện Củ Chi, TP HCM)


Giá bán 2 tỷ đồng được treo trên thân cây, nhiều người không khỏi "choáng" về giá trị cây mai vàng này.


Cây mai vàng cao hơn 3m, với rất nhiều cành lá xum xuê


Nụ hoa chi chít chờ ngày bung nởTrong các loại cây cảnh độc, lạ năm nay còn có cặp cây khế cảnh hơn 100 tuổi có dáng trực diện "đầu voi đuôi chuột" của vườn kiểng Nam Bộ (tỉnh Bến Tre). Giá của loại cây này là 1,2 tỷ đồng/cặp


Cây khế với kiểu dáng độc đáo khiến khách tham quan hết sức ngạc nhiên


Những trái khế mọc ở sát thân


Phần gốc, thân có nhiều vết u hằn, rễ trồi lên tạo thế cho cây, trông rất đẹp mắt.


Anh Tuyền chủ vựa cây bonsai đến từ Mỏ Cày - Bến Tre cảm thấy tự hào về cặp cây khế độc đáo do chính tay anh chăm sóc
-----------------------

Theo Vietnamnet.
 

dungvan

Moderator
Tin thêm:
---------------

Đà Nẵng: Mai "khủng" giá 2 tỷ đồng

Theo chủ nhân Trương Minh Hào (60 tuổi, Gia Lai), đây là cây mai quý nhất mà ông đang sở hữu và được đưa ra trưng bày tại chợ hoa Tết tại công viên tượng đài 2/9 (TP Đà Nẵng) trong mấy ngày vừa qua.
Ông Hào cho biết, đã có khách trả giá 2 tỷ đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán.


----------------------

Theo Vietnamnet.
 

sieubip07

Thành viên
Đầu xuân, chúc các bạn đạt được điều mình mong muốn, nhân tiện, giúp tôi đối mấy triệu tý này ra tiền lẻ để tôi mua vài cây về chơi!

 
Top