Cây để ngắm không bán

xemphim102

Thành viên mới
Người vận chuyển’ tìm thấy tình yêu
Không còn là gã đàn ông lạnh lùng chỉ biết thực hiện các phi vụ bằng những nguyên tắc cứng nhắc, trái tim băng giá của người vận chuyển Frank đã “tan chảy” khi đồng hành với cô con gái đầy quyến rũ của ngài bộ trưởng Ukraine.

Sau thành công của hai phần đầu, Transporter 3 (Người vận chuyển 3) trở lại với chuyến phiêu lưu mới của người hùng Frank Martin (Jason Statham đóng). Lần này, anh phải chịu nhiều sức ép trong việc hộ tống Valentina (Natalya Rudakova), cô con gái bị bắt cóc của người đứng đầu Cơ quan bảo vệ môi trường của Ukraine. Với cái bẫy từ chiếc vòng được cài bom quấn quanh cổ tay, Frank Martin không thể đi xa hơn 20 mét khỏi chiếc xe quen thuộc của mình nếu không muốn bị nổ tung. Đạo diễn Olivier Megaton cho biết: “Một bước nhảy vọt trong phần 3 này là sự nguy hiểm thật sự đang treo lơ lửng trên đầu Frank. Lần đầu tiên trong nghề vận chuyển của mình, anh ấy phải đối mặt với một kẻ thù đáng sợ như Johnson”.
Các nhà làm phim xet đã làm mới những cảnh quay hành động trên cơ sở những phần trước đây và phát triển phần võ thuật dựa theo phong cách của ngôi sao Thành Long. Đặc biệt, rất ít kỹ xảo 3D được sử dụng, đem đến cho khán giả cảm giác chân thực trong từng cảnh quay.

Khác với hai phần trước, phần này Frank Martin càng đối mặt với nguy hiểm khi anh đã “biết yêu”. “Frank hành động như một cỗ máy lạnh lùng nhưng trong tình yêu, anh ấy rất dễ bị tổn thương. Vì yêu, Frank cho phép chính mình thể hiện cảm xúc trong lúc hành động và cũng vì vậy, anh không bao giờ bỏ Valentina lại ở bên đường để cứu lấy bản thân mình”, đạo diễn Olivier Megaton nói.
Nữ diễn viên Natalya Rudakova trong vai Valentina là người đã mang lại những cảnh quay gợi cảm thú vị trong bộ phim đậm chất hành động mạnh mẽ như Transporter 3. Đối lập với Frank, Valentina là một cô gái trẻ ngây thơ, có lối sống trẻ trung và hơi ương bướng. Natalya Rudakova tâm sự về vai diễn của mình: “Cô ấy sống cuồng nhiệt như số đông các cô gái trẻ hiện đại ngày nay. Là nhân vật nữ duy nhất trong phim, cô ấy mang lại sự tự nhiên và làm gia tăng mức độ hấp dẫn của từng khung hình. Cô ấy giống như một ngọn núi lửa, luôn âm ỷ nhiệt huyết của tuổi trẻ và sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Không có cô ấy, bộ phim sẽ trở nên nhàm chán vì chỉ còn toàn là những cảnh đánh đấm”.

Vẫn với những màn hành động gay cấn và hồi hộp, vẫn là người hùng Frank đẹp trai lạnh lùng, nhưng Transporter 3 đan xen các yếu tố tình cảm đã đẩy bộ phim lên một bước trong công cuộc chinh phục trái tim của khán giả, đặc biệt là phái nữ.
 
Last edited:
Nhiều người phải chịu các doanh nghiệp lớn chi phí và tổn thất sau khi dịch bệnh. Tôi đề nghị anh hãy thử đọc về kinh doanh ngoại Hối fxtm. Nhờ vào trang web này, tôi đã có thể nhận lại trên đôi chân rất nhanh chóng. Tôi khuyên cậu cũng cố gắng để làm quen với chủ đề này.
 
Top