Cách làm giàn hoa lan đẹp

Giàn treo hoa phong lan không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc giải quyết và chuyển đổi vẻ đẹp của hoa lan. Mà nó còn giúp bạn bảo vệ những cây lan của mình khỏi sâu bệnh, thời tiết và thậm chí là những người giám sát lan. Như vậy sao để có một đơn giản thả lỏng mà không cần quá tốn kém hay phải thuê người về thi công? Bài viết dưới đây Cơ khí Xây dựng Thắng Lợi sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo đơn giản hoa lan tại nhà.
cach-lam-gian-hoa-lan-dep

Giàn treo hoa phong lan không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc giải quyết và chuyển đổi vẻ đẹp của hoa lan. Mà nó còn giúp bạn bảo vệ những cây lan của mình khỏi sâu bệnh, thời tiết và thậm chí là những người giám sát lan. Như vậy sao để có một đơn giản treo đơn giản mà không cần quá tốn kém hay phải thuê người về thi công? Bài viết dưới đây Cơ khí Xây dựng Thắng Lợi sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo đơn giản hoa lan tại nhà.

Cách làm giản đơn treo lan tại nhà
Dưới đây là các thao tác dỡ lan đơn giản, bạn có thể tham khảo để tự thiết kế cho mình dỡ lan đẹp tại nhà nhé
  • Chọn hướng làm thả treo phong lan
Bạn có thể lựa chọn hướng dẫn giải trí cho phù hợp, làm sao để lan nhận được nhiều buổi sáng nhất. Nên chọn góc hướng với mặt trời di chuyển nhưng chú ý không để chiếu trực tiếp làm tổn hại đến lan.
  • Làm cách treo lan chọn hay
Chọn trụ bằng inox, không thay đổi hoặc nhúng nóng có đường kính 49mm hoặc 60mm. Khung làm bằng hộp sắt hộp 30mm, dày trên 1ly4
Chiều cao của máy bay nên là khoảng từ 3m - 3,5m. Hoặc bạn có thể dùng 1 cái ghế cao 60cm, cầm 1 cái lan nâng hết tầm tay. Highlight is point on the same of your style.
Các thanh ngang và dọc bên trong giải nhiệt lan nên cách nhau ít nhất 50cm - 60cm để đảm bảo độ thoáng cho lan phát triển và hạn chế sự lây lan sâu bệnh giữa các lan.
cach-lam-gian-lan-dep-o-tphcm

  • Làm mái che và lưới tản nhiệt lan
Bạn nên sử dụng một lớp nhựa trong suốt bên dưới và bên trên phủ lưới đen bên trên và xung quanh giải nhiệt lan, để cung cấp đủ chế độ sáng cho lan phát triển cũng như bảo vệ lan khỏi nắng nóng và mưa lớn
  • Lan daemon
Lan can nền cần được phủ bạt hoặc lát gạch để bảo đảm có thể ngăn chặn các con côn trùng và cỏ dại. Chú ý làm da bong tróc phải cao hơn xung quanh để hạn chế việc bị thấm nước hay ngập lụt làm ổ sinh sôi, nguyên, ốc sên và cộng hưởng với nhiều loại côn trùng khác nhau phá hoại vườn lan của bạn.
  • Làm hệ thống thoát nước cho treo phong lan
Bạn nên sử dụng dây buộc bằng tay để kiểm tra chất lượng nước, cắt nước cho từng loại phù hợp. Hoặc bạn có thể đầu tư hệ thống phun mưa hoặc phun sương tự động hoặc bán tự động.
Trên đây là bài viết về cách giải phóng hoa lan và đơn giản tại nhà. If there are any question about the plan to drop style, you can be link with Cơ Khí Xây Dựng Thắng Lợi qua số hotline 0976.562.225 (Hà Nội) or 0937.527.606 (TP. Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ tốt nhất! Chúc các bạn thành công
Tác giả: Mai_Nguyen
 

Attachments

Top