ĐÈN ÂM ĐẤT HEESUN- BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 02 NĂM

Đèn âm đất HS-ADC3 là sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm của thị trường Việt Nam. Hiện tại, các sản phẩm đèn âm đất của Heesun đang là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn bởi những tính năng ưu việt.

Ưu điểm của đèn âm đất HS-ADC3
Đèn âm đất HS-ADC3 có thiết kế đạt tiêu chuẩn kháng nước: Tiêu chuẩn kháng nước luôn là một sự lựa chọn được ưu tiên ở những mẫu đèn led âm đất.

  • Bởi vì đèn âm đất HS-ADC3 có môi trường hoạt động vô cùng đặc biệt là ngoài trời. Nơi đây chịu ảnh hưởng của rất nhiều các tác động như côn trùng, mưa gió và bụi bẩn,... Việc sở hữu một tiêu chuẩn kháng nước sẽ giúp cho đèn chống chịu được những yếu tố tác động kể trên.
  • Nên thông thường, khi thiết kế những mẫu đèn led âm đất thì một tiêu chuẩn kháng nước cũng như kháng bụi bẩn sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất để có thể ngăn được tình trạng thấm nước tuyệt đối từ mọi phía.
Có độ bền cao: Mặc dù là hoạt động ngoài trời nhưng đèn âm đất HS-ADC3 lại được đánh giá là một mẫu đèn có độ bền cao. Để có thể đạt được chất lượng như vậy, nhà sản xuất đã nghiên cứu và lựa chọn để sử dụng những chất liệu cao cấp kháng nước, bụi bẩn và quan trọng là ngăn cản quá trình oxy hóa. Cụ thể, đèn được thiết kế với mặc kính cường lực mang đến khả năng chịu va đập đạt chuẩn IK7. Viền của đèn được làm từ inox 304, gia tăng khả năng chống chịu ăn mòn. Đèn đạt chuẩn IP65, chống bụi chống nước vô cùng hiệu quả.

Phát ra nguồn ánh sáng tự nhiên không hại mắt: Đèn âm đất HS-ADC3 là mẫu đèn led mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và không chói lóa cũng như hại mắt cho người sử dụng. Đèn có chỉ số hoàn màu CRI>=85Ra, mang lại ánh sáng trung thực, tự nhiên và tốt cho mắt. Sản phẩm sử dụng chip led cob của Epistar (Đài Loan), mang đến hiệu suất chiếu sáng vượt trội, chip hoạt động ổn định và ít hỏng hóc.

Hoạt động ổn định với tuổi thọ cao: Nhờ sử dụng một bộ nguồn để chuyển đổi dòng điện nên đèn âm đất HS-ADC3 hoạt động rất ổn định, hạn chế được những tình trạng nhấp nháy khi có dòng điện thay đổi. Cũng nhờ vậy mà tuổi thọ của chiếc đèn âm đất HS-ADC3 lên tới con số rất cao là 50.000 giờ.
Xem thêm: https://heesun.com.vn/
 
Top