Search results

 1. vohungdung

  cây bông giấy 2 màu đẹp và khủng

  Trước đây mình không thích cây bông giấy, sau lần ông anh Bạn gạ bán cho mình cây nầy với giá quá bèo, thôi kệ tình bạn mà, mua về cắt gọt thấy được bộ tàn quá OK, chăm sóc ra hoa thật là đẹp.
 2. vohungdung

  MCT tự sướng!!!!!

  Cây 1 cây 2 Cây 3 Anh em xem vui nhé, :D:D:D ================================== MỚi rảnh cho 3 em nó xuống đất nuôi tay chân
 3. vohungdung

  Nhờ anh em giúp đở cho cây MCT

  Không biết mở topic này ở chuyên mục nào, đành mở đại trong này, nếu kg đúng nhờ anh em chuyển giùm hay gở bỏ củng OK Em vừa sắm được em mai này, trồng tạm xuống đất rồi, nhìn đi nhìn lại thấy chưa ổn, và một số anh em củng nói thế. Nên đem lên diễn đàn này anh em giúp mình nhé. hướng cắt, cách...
 4. vohungdung

  Mai chiếu thuỷ cảm thấy củng tạm được chút...

  Có cây mai chiếu thuỷ lá lơn, hôm nay nở hoa thơm quá, củng đẹp, tự sướng chút nhé.
 5. vohungdung

  Hỏi địa chỉ mua hạt giống dạ yến thảo!!!

  Em cần mua hạt giống dạ yến thảo các màu, Anh em nào biết địa chỉ tại TP.HCM bán hạt giống chỉ em với, Chân thành cám ơn.
 6. vohungdung

  Mai chiếu thủy lớn tuổi!!!!

  Chào các chiến hữu, trong cái khổ nó có cái sướng, ngày chủ nhật khổ quá, xong nên hôm nay sướng khoe với Anh em chút nhé. Em mới mua hôm thứ bảy, Anh em bình luận thoải mái nhé.Anh em nào rảnh có phương án thì phát họa giúp em tý nhé.
 7. vohungdung

  Nhờ Anh em phát thảo phương án 2 cây mai chiếu thủy nầy nhé!!!

  Cám ơn Anh em đã xem và giúp, :emoticon-happy::emoticon-happy:
 8. vohungdung

  Mai chiếu thuỷ mới ra lá non

  Mới ra hóng mát, thấy cây mai chiếu thuỷ mới xuống lá, nay ra lá non hay hay, giới thiệu cùng Anh em xem cho vui, Anh em cứ bình luận nén đá thoải mái nhé.
 9. vohungdung

  Bán cây 999.999.999 VNĐ

  Chết, bán cây như thế là phạm nôi quy diễn đàn, ... Cây đây, Anh em nào không mua thì góp ý giùm em cho 20 năm sau nhé. Đang kiếm $ mua 2 cây nầy.
 10. vohungdung

  Trưa Chú nhật, phụ vận chuyển cây lên xuống

  Mấy cây mai chiếu thủy nầy Ông Anh bứng, đến khi vận chuyển về không có người phụ, nên điện thoại em phụ. (khi nó còn bầu đất, nặng thấy bà luôn). hình chụp chiều tối hôm qua, chở con đi chơi, tấp vào làm bậy vài bôi (vì không có Ông anh ở nhà nên chỉ có thể chụp được như vậy. Giới thiệu với Anh...
 11. vohungdung

  Giống lan nầy tên gì, hoa thế nào, Nhờ Bác Culanluasg !!!

  Chào Anh Em, nhờ Anh em và Anh Culanluasg cho em hỏi đây là giống lan gì, hoa như thế nào (Anh có ảnh hoa thì cho em xem luôn thể nhé), giá một vò như vậy là bao nhiêu tiền (em mua về nhà rồi, nhưng không biết có mắc lắm không - để coi người bán có trung thật không thôi). Thanks!!!!
 12. vohungdung

  Cây trang nở hoa đẹp quá...

  Mấy ngày không quan tâm đến các cây ở nhà, tối hôm qua về thấy cây trang nhà nở hoa củng đẹp đẹp, up lên cho điễn đàn đông vui. ^:)^^:)^;);)
 13. vohungdung

  Cây trang đỏ, Anh em góp ý cho hoàn thiện nhé, Thanks!!!

  Nhờ AE góp ý hoàn thiện cây trang đỏ nầy nhé, Thanks!!! nhiều 2 mặt đều như nhau.
 14. vohungdung

  Góc vườn mới!!!!

  Em mới dọn về vườn mới, còn bề bộn lộn sộn, như là nơi thự giản sau những giờ làm việc mệt. Anh em xem thông cảm nhé, chơi cây xanh xanh, giải trí là chín.
 15. vohungdung

  Trang đỏ đang nở màu đo đỏ, nho nhỏ, xinh xinh !!!!

  Hôm nay thấy hoa nở củng xinh xinh, chụp đem lên diễn đàn Anh em xem cho vui, từ hôm tết đến nay em ít lên diễn đàn. Sẳn đây, theo Anh em cây nầy bao nhiêu tiền là mua chơi được và bán được. Rất vui khi Anh em góp ý kiến. Thanks!!!! Thêm 1 cây nhỏ nhỏ nửa nhe.
 16. vohungdung

  Mua cây về thì bị la, bán cây thì không cho, vậy là sao?????????

  Đây là tình cảnh của Tôi. Vì điều kiện phải để mặt bằng cho thuê kiếm tiền thêm, chuyển về khu dân cư ở, nên không còn chổ để . Nên tôi quyết định bán bớt vài cây. Mấy cây nầy lúc tôi mua về củng bị một trận cằng nhằn tơi tả, phải giấu là mua rẻ, Ông Anh gửi... Khi tôi quyết định bán củng buồn...
 17. vohungdung

  Vườn của vohungdung

  Em có vài ba cây hổn hợp, đủ thứ, nay lên trên đây lập một góc vườn, anh em xem góp ý cho em chút nhé dù xấu dù đẹp nhưng đó là thành quả 9 năm em giải trí.
 18. vohungdung

  Gửi Anh "maivinhhy"

  Em đã chuyển tiền vào tài khoản của Anh, Có gì trục trặt, anh em mình liên lạc nhau nhé. Thân chào Anh
 19. vohungdung

  Cô gái "thành đô"

  Một chị nhà quê vào đồn công an đăng ký kết hôn. Chị cán bộ công an hỏi: - Lấy chồng lần đầu hả ? Chị nhà quê: - Dạ, lần đầu. Chị cán bộ hỏi: - Tên gì ? Ở với nhau từ bao giờ? Chị nhà quê: - Dạ, Nguyễn thị Chim, mới ở với nhau tối hôm qua. Chị cán bộ: - Mới ở với nhau tối hôm qua à ? Chim có ê...
 20. vohungdung

  Nhờ các Anh tư vấn !!!

  Em có gốc mai chiếu thủy nầy đang định cắt làm tay tàn lại, nhưng chưa có thời gian, nhờ các Anh Chị góp ý cho Em nhé. Thanks!
Top