Search results

 1. T

  cành mai mốc đón tết của TS.

  Đầu xuân mới chúc anh chị em DDCCVN thật nhiều sức khoẻ, thành công trong công việc và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống. Trong những ngày tết ở ngoài bắc thường có cành đào, cây quất, còn ở miền nam có cây mai vàng. Tungson năm nay chơi cây quất nho nhỏ và một cành mai mốc trắng.Xin chia sẻ...
 2. T

  100% sanh Nam Điền

  TS mới nhập được ít phôi sanh Nam Điền up lên chia sẻ mọi người. Dạo này cây cối có vẻ dễ mua hơn nên mua về để rèn luyện tay nghề, chắc không biết 10 năm nữa có được tác phẩm nào hoàn thiện không. Anh em cho ý kiến nhận xét nhé. thanks. các cây đều có hoành từ 70-75cm. Đây là hình...
 3. T

  Ký đá cho cây đa.

  Em có cây đa mới ký đá up lên chia sẻ với mọi nguời.Mong nhận được sự tham gia góp ý kiến của anh em dd để hoàn thiện hơn nữa.
 4. T

  Sanh Nam Điền , cách nhận biết.

  Sanh Nam Điền là giống sanh được ưa chuộng hơn so với các giống sanh khác để làm cây cảnh (theo ý thiển cận của em). các bác cứ để ý xem, phần lớn các cây cổ mà các cụ để lại đều là giống sanh Nam Điền (Những cặp long bó gần như 100% sử dụng giống sanh NĐ). Tại sao vây? Thiết nghĩ bởi sanh NĐ có...
 5. T

  Mai chiếu thuỷ nhờ anh vinh và mọi người giúp..

  Em mới mua bụi cây này . Nhờ anh LNvinh và mọi người tư vấn tạo dáng giúp. Em định làm tiểu cảnh dáng rừng được không ạ?. bác nào có hình up giúp để em tham khảo nha. Thanks anh Vinh và mọi người./.
 6. T

  mất tùng la hán.

  Chào anh chị em trên DD. Đêm 10/9 tôi đã bị trộm mất 4 cây tùng la hán. 1 đôi long, (cao khoảng 1,1m, hoành gốc 30cm), một cây siêu, 1 cây đảo địa. Anh em nào có thông tin về những cây trên xin vui lòng liên hệ giúp Tungson nhé (đt: 0912220149). TS Xin cảm ơn và hậu tạ. Hình ảnh cây siêu. Hình...
 7. T

  Tìm giống sanh nam điền.

  Tôi muốn tìm cây nguyên liệu sanh Nam Điền (100 cây), lộc vừng (100 cây), sao đen (100 cây). Cây đường kính từ 5 - 10cm. ( ở khu vực Hà nam và một số tỉnh lân cận là tốt nhất).Bác nào biết nơi cung cấp xin chỉ giúp. Xin cảm ơn.
 8. T

  cây du hàng rong.

  sáng đi làm gặp bác bán cây hàng rong. thấy cây du hay hay mua giá 120k. nhờ anh em dd tư vấn phác hoạ giúp. thanks.
 9. T

  Rực rỡ hoa tường vi.

  xin chia sẻ mọi ngưòi một vài hình ảnh cây cảnh quê tôi.
 10. T

  Một chuyến Bình Định.

  Hôm rồi TS công tác qua Bình Định, được gặp gỡ một số anh em và thăm vườn của một số nghệ nhân Tp Quy Nhơn. Quy Nhơn cảnh đẹp,con người thì hiếu khách và dễ thương. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều, nhiều, cảm ơn gold vì những chiếc "bánh ít lá gai", thật ngon, một đặc sản của BĐ. xin chia sẻ một số...
 11. T

  Cây thế việt nam

  Tôi có cuốn sách được ông Bác tặng không có tiêu đề. Nhìn một số thế trong sách giống các thế cây trong bài : cuốn sách "Thế cây việt nam" do bạn Honglong237 gửi. không biết có phải là một cuốn không. up lên giới thiệu mọi người nhé.
 12. T

  Cây me sau trận rét đậm rét hại của tôi.

  Những ngày giáp tết Tân Mão, thời tiết miền bắc trải qua một đợt rét đạm rét hại ké dài. Hậu quả là đây ạ. Cây me này của em cũng khá già, chắc vì già nên cụ không qua nổi cái giá rét.Mặc dù đã được tận tình chăm soc cứu chữa. Cành cây đã khô héo. Không biết có bác nào cùng cảnh ngộ không ạ?
 13. T

  Nguyệt quế nhờ anh LnVinh giúp.

  Em có độc nhất một cây nguyệt quế này. khó quá chưa biết tính sao. kính nhờ anh vinh tạo dáng giúp. Cảm ơn anh vinh nhiều. hình 1. hình 2.
 14. T

  Bao nhiêu thì mua được?

  Nhờ Anh em DD định giá giúp cây này giá bao nhiêu thì mua được.thanks.
 15. T

  Nhờ anh lnvinh và mọi người giúp.

  Em có cây sanh bóng mát, do yêu cầu bà xã muốn trồng cây khác trước của lên em đã chảm nặng tay quá, ý định thu lại để đưa lên sân thượng cho tiện. Nhờ anh lnvinh và các anh em phác họa định hướng giùm. em cảm ơn nhiều.
 16. T

  Vườn của Tungson

  Em có mây cây góp vui cùng cả nhà, xin được các bác chỉ giáo thêm.
 17. T

  kỹ thuật chiết Duối.

  Các bác cho em hỏi Duối có chiết được cành không ạ. Bác nào biết xin chỉ bảo kinh nghiệm để anh em học tập.thanks.
 18. T

  cây đa đẹp.

  Có tấm hình đẹp mời mọi người thưởng lãm.
 19. T

  sanh mới nhờ định giá.

  Hôm qua có người giới thiệu muốn bán cây sanh này. Các Bác định giá giúp em cây cây này bao nhiêu thì mua được? xin cảm ơn.
 20. T

  nhờ bác livinh giúp

  Nhờ bác livinh tạo dáng giúp tôi phôi sanh này với nhé. xin cảm ơn nhiều.
Top