Search results

 1. T

  Sau thời gian nhìn lại .

  Trước khi sửa . Sau khi sửa . Nay chia sẻ cùng AE, xin cảm ơn .
 2. T

  Gian nan .

  Để có một cây sanh già theo năm tháng , thật gian nan . Chỉ có người " yêu và đam mê thực sự " mới hiểu . Dù có vất vả , hay bão tố , riêng tôi luôn yêu và chinh phục . Cây sanh dưới đây tuy còn khiêm tốn rất nhiều , nhưng mình sẽ cố gắng , nay chia sẻ cùng AE .
 3. T

  Cây hoa nhài mới mua .

  Hôm nay mua lại cây hoa nhài của người bạn , thấy hay hay bạn để lại cho . Ban đầu mình có 2 phương hướng cho cây hoa này , một tạo cây dáng trực rồi buông cành rơi , hai tạo xum cành để chơi hoa ? . Nhưng rồi mình quyết định như thế này , chia sẻ cùng ACE . Cây ban đầu . Xoay nghiêng bên...
 4. T

  Sửa lại cây .

  Chiều nay chỉnh sửa lại cành và răm , liệu có khá hơn ko . Chia sẻ cùng cả nhà . Cây ban đầu . Nhặt lá và chảm đi cái ngọn trực . Go lại cành và uốn răm . ==================================
 5. T

  Sanh bonsai .

  Có cây sanh nhỏ , nay sửa lại chia sẻ cùng cả nhà .
 6. T

  Hỏi mua đá kí sanh .

  Mình muốn mua một ít đá để kí sanh vào mùa hè , loại đá nhẵn điểm các hốc soắy tròn , mầu đá ngà vàng , và loại mầu xanh đen . AE nào có mách mình mua một ít . Xin chân thành cảm ơn .
 7. T

  Cây sanh mới

  Cây mới mua , chia sẻ cùng cả nhà . Sửa lại .
 8. T

  Chia sẻ một số cây sanh mới

  Mình mua được mấy cây sanh dạng phôi , ít thời gian nữa là hoàn thiện , nay chia sẻ cùng AE . Cây ban đầu. Sửa lại . Hiệ tại .
 9. T

  Đề núi - quái .

  Mình mua được cây đề núi , Cây già lá nhỏ bằng ngón tay cái , luôn bong cộp một lớp vỏ mỏng , có mầu đen vàng , tổng vỏ dầy hơn 1cm , về tuổi cũng khó đoán , về đường thân , co , gập vặn , mình rất tâm đắc cây đề này . Nay chia sẻ cùng AE , và xin ý kiến tham khảo về bộ cành tán , AE nào biết vẽ...
 10. T

  Ghép cây sanh vào đá .

  Mùa xuân đến công việc lại bắt đầu , hôm nay mình khai trương một công việc nho nhỏ , ghép cây sanh vào đá , làm xong chia sẻ cùng cả nhà . Đầu xuân năm mới xin gửi tới tất cả , một lời chúc tốt đẹp nhất . Cách làm . Nguyên liệu : Đá và cây . Chọn vị chí thích hợp , lấy dây...
 11. T

  Lan nở chào xuân

  Chỉ còn hơn một ngày nữa là bước sang năm mới , cũng đúng dịp giò lan nở rộ . Qua đây mình chia sẻ , và gửi lời tới tất cả ACE một lời chúc tốt đẹp .
 12. T

  Ra khơi .

  Đầu xuân năm mới xin chúc tất cả AE An khang thịnh vượng .
 13. T

  Liệu có nhầm không nhỉ

  Mong góp ý của AE . Buộc cho gọn rễ . Ý định tương lai bỏ đi cành trực , và tạo cây hơi nghiêng . Ý định này liệu có sáng sủa hơn ko AE tham gia giúp nhé , xin cảm ơn .
 14. T

  Có cây già già

  Có cây sanh nhìn tạm tạm , đang hoàn thiện , chia sẻ cùng AE , mong nhận được lời tham gia góp ý .
 15. T

  Chia sẻ cây tùng

  Cây mới thay chậu chia sẻ cùng AE .
 16. T

  Cây quái quá .

  Nhận chỗ..............
 17. T

  Sanh tự bám đá .

  Mình có cây sanh , quá trình năm tháng rễ tự bò đi kiếm thức ăn , nay thấy ổn ổn chia sẻ cùng AE .
 18. T

  Cây từ đá gỡ ra .

  Mình có cây cho ôm viên đá , chiều nay gỡ trồng đất , liệu có đẹp hơn ko AE góp ý nhé .
 19. T

  Cái ngọn sanh đơ quá .

  Nay chảm ngọn này đi có hợp lí ko . AE cho ý kiến nhé .
 20. T

  Sanh Việt .

  Mình đang cố gắng làm nên những cây sanh , tránh đi hai từ sanh CN . Mong AE yêu sanh có cùng trung ý tưởng , vun đắp và yêu quý những gì mình đang có . Ko phải riêng ai . Qua trang này AE nào có cây tâm đắc đưa lên cùng chia sẻ nhé .
Top