Search results

 1. C

  Xin tư vấn!

  Thấy cây hoa này mà ko biết tên là loại gì. Mong mọi người giúp đỡ! Xin chân thành cảm ơn!
 2. C

  Thông cần giúp đỡ!

  Mới tập chơi thông. Đợt vừa rồi có tỉa bớt là già. Sau khi đâm đợt lá mới thấy có hiện tượng bất thường: Không biết như vậy là cây bị bệnh gì? Thiếu dưỡng chất gì? Hay chăm sóc chưa đúng cách? Rất mong anh chị em có ai biết tình trạng này xin chỉ giúp. Chân thành cảm ơn!
 3. C

  Tìm chủ nhân!!! Thanh Hoá.

  Nhớ có lần lướt qua trang nào đó thấy cây sanh này. Hình như ở Thanh Hoá. Anh em ghé xem nếu biết về thông tin chủ nhân cây này cho em xin với ạh. Xin chân thành cảm ơn. Xin lỗi nếu đã làm mất thời gian của anh em.
 4. C

  Thay áo cho cây ổi.

  Đang mùa lạnh nhưng do ngứa ngáy nên thay áo mới cho em nó, Chia sẻ cùng mọi người. Trước khi lột: Sau khi lột: Lột xong thì thịt, thịt xong lại mặc áo mới cho em: Ké thêm em linh sam mới về đội mới: Cảm ơn mọi người ghé thăm.
 5. C

  Nhờ anh em demo giúp phôi LS đổ!

  Có em LS đổ nhờ mọi người cho em nó 1 hướng đi để có được cây chơi với ạh. Rất mong có được 1 bản demo để có hướng chăm nuôi. Không biết có nên ghép giống rí hay để vậy chơi rin? Mong nhận đc sự góp ý của mọi người. Chân thành cảm ơn!
 6. C

  Dọn phôi sanh!

  Mới lấy đc phôi sanh quá già, giá lại có 1tr. Dọn râu ria và cắt tỉa lại thế này đc chưa ạh! Anh em ghé xem và góp ý. Cảm ơn!
 7. C

  Buôn Mê Thuột - Cần giúp đỡ!

  Mình mới chuyển về Buôn Mê Thuột làm việc. Hiện tại chưa ổn định nên rất cần 1 khu đất (tốt nhất là có anh em nào vườn rộng, có thể vừa thuê đất vừa thuê ng trông coi và tưới tắm cho cây luôn) mình thuê một góc (khoảng tầm 100m2). Nếu anh em nào ở BMT có hoặc biết ai có thể giúp mình. Chân thành...
 8. C

  Buôn Ma Thuột!

  Em có chuyến công tác dài ngày ở BMT. Anh em nào ở đấy rảnh rỗi cafe vè cho em ghé ngắm cây với ạh! Cảm ơn mọi người!
 9. C

  Thêm hai em cùi.

  Chia sẻ với mọi người thêm 2 em. MCT lá lớn vệ sinh xong thấy khá ưng ý với cái thân Thêm cụ lộc vừng lá nhỏ thân già cóc đã thả nước Chúc cả nhà một tuần mới nhiều niềm vui! >:D<
 10. C

  Chia sẻ vài cây vườn nhà!

  Chia sẻ mấy cây trong vườn. Tùng la hán đêm và ngày: Lại La hán tùng: MCT lá trung già: Nguyệt quế cắt làm bonsai: Nguyệt để chơi tàn: Lâm vồ (bồ đề): Linh sam bay: Một góc: Cảm ơn mọi người ghé xem!
 11. C

  Chia sẻ em La hán tàn mà không phế!

  Do lần làm chi trước nắng gắt quá nên bị cháy mất một phần. Tuy vậy em nó vẫn không phụ lòng: Cảm ơn mọi người đã ghé xem!
 12. C

  Mấy cây tàm tạm.

  Có mấy cây nhìn tàm tạm. Đưa lên khoe anh em. Đầu tiên là em MCT lá trung mini. Làm chi theo kiểu cắt giật sanh, đang chờ phần ngọn nữa là ok: Tiếp là em Nguyệt (ẻo lả dã man): Thêm em rừng Hải châu. Nuôi hoài mà em nó ko cho trái: Cảm ơn mọi người đã ghé xem.
 13. C

  Em Sông Hinh zin từ lông đến lũa.

  Nhà cũng có vài cây, nhưng xấu quá lên sợ bị ném đá nên ko dám Up lên. Hôm nay mạnh dạn 1 phát. Nếu đc sự ủng hộ thì lại tiếp tục. Em Sông Hinh này nuôi đã lâu. Vừa vặt lông thấy đã quá nên up lên khoe, kỹ thuật chụp hình còn yếu nhìn không toát lên đc hết nét của cây. Chờ ra bông làm lại vài...
 14. C

  Black vô nhận hàng.

  Lâu nay thấy Thức online ít. Lang thang trên mạng đã tìm ra nguyên nhân. Khoái game hơn bonsai rồi ah cu? Hihi. Cuối tuần vui vẻ Thức nhé.
 15. C

  Thử Up hình.

  Thử ================================== Hic. Có ai giúp em sao hình em Up bé vậy với ah! Thanks all.
 16. C

  Có anh em nào hay đi săn phôi thì đọc nè!

  http://ngoisao.net/tin-tuc/hinh-su/2012/10/oan-hon-bao-an-ly-ky-o-quang-nam-215665/
 17. C

  Loài Phong lan Mới

  Xôn xao loài lan "lạ" ở VN được trả giá hàng tỷ đồng Giới kinh doanh cây cảnh tại TP.HCM đang xôn xao trước thông tin nhiều "đại gia" sẵn sàng chi hàng tỷ đồng để mua loài lan "lạ". Nhiều đại gia vì sợ người khác "hớt tay trên" còn chi cả khoản tiền lớn đặt cọc cho những người chuyên săn lùng...
 18. C

  Help me!

  Không biết do máy tính của em hay sao mà mấy ngày hôm nay xảy ra tình trạng như sau: Khi truy cập trang web khác thì không có điều gì bất thường, nhưng mỗi lần em vào Diễn đàn là có 1 trang mới tự nhảy lên, giống như virus vậy (adf... gì gì đó). Không biết có ai gặp tình trạng như của em không...
 19. C

  Thành viên mới với món qua ý nghĩa.

  Là một thành viên mới tham gia diễn đàn. Cũng như tất cả các anh em trong ngôi nhà chung này, Bonsai là một niềm đam mê lớn của tôi. Mong anh em trong ngôi nhà này hãy đón nhận, chia sẽ và cho tôi cơ hội đươc học hỏi những kiến thức về Bonsai. Topic đầu tiên sẽ ko phải là cây đẹp, phôi đẹp... mà...
Top