Search results

 1. H

  Phong lan phi điệp

  Các bác cho em hỏi vì sao cây lan phi điệp nhà em không phát triển dài ra mà lại phình ở giữa thân rồi không phát triển nữa như trong ảnh ạ? Có gì sai trong quá trình chăm sóc không? Rất cám ơn các bác ạ!
 2. H

  Bệnh hoa lan Hồ điệp

  Tôi có một cây hồ điệp bị bệnh, mong mọi người biết chỉ cách chữa với ạ. Chỗ thân bị bệnh đen xì và mủn như muội than ạ.
 3. H

  Hỏi tên phong lan

  Lâu quá mới vào thăm diễn đàn. Mọi người thông cảm nhé! Xin chúc ACE trong diễn đàn luôn vui vẻ! Tôi có một bức ảnh về một cây phong lan nhưng không biết tên. ACE có thể cho tôi biết được không ạ? Xin cảm ơn! Hình nó đây ạ.
 4. H

  Hoa không biết tên

  Tôi có một cây hoa mà chẳng biết tên. Không biết hỏi ở đây có đúng không? Xin mọi người thông cảm nhé! Đây là cây hoa mới nở Anh chị em có ai biết tên chỉ cho với nhé> Xin cảm ơn!
 5. H

  Mùa phong lan 2013

  Gửi các bạn trên diễn đàn một số hình ảnh phong lan nhà mình nở vửa rồi. Chúc mọi người luôn khỏe!
 6. H

  Quế lan hương Hòa Bình & ...

 7. H

  Lại phong lan

  Chào anh chị em! Đã lâu tôi mới lại quay lại diễn đàn. Tôi luôn cầu mong cho diễn đàn ngày càng phát triển và anh chị em luôn mạnh khỏe. Nhân đây tôi có hai loại phong lan mới nở hoa mà chẳng biết tên là gì? Ai biết chỉ cho tôi với nhé. Xin cảm ơn! Loại này trồng 5-6 năm nay bây giờ mới nở...
 8. H

  phong lan

  Tôi có một chậu lan này, chưa biết rõ tên là thủy tiên hay kiều, trồng đã được hai năm mà không thấy ra hoa. Xin hỏi mọi người nó nở hoa vào tháng mấy, và chăm sóc làm sao để nó có thể ra hoa được. Nhân tiện up một vài hình lan đang nở của tôi cho mọi người cùng xem.
 9. H

  chăm sóc phong lan

  Tôi mới tham gia diễn đàn. Rất mong có ai đó chỉ cho tôi cách chăm sóc cây lan thủy tiên tím trắng. Tôi trồng đã được 2 năm nhưng không thấy nở hoa, mà cây thì rất tốt. Nhân tiện đây tôi up vài bức ảnh hoa lan nhà tôi trồng trên ban công, mong các bác thưởng thức và chỉ dạy thêm. Xin cảm ơn!
Top