Search results

 1. ngoc_dung

  Năm mới khoe cây .

  Cung chúc Tân xuân Đinh Dậu 2017. Chúc mừng sinh nhật diễn đàn lần thứ 13. Ngọc Dũng xin chúc năm mới ACE d đ nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, anh khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
 2. ngoc_dung

  Tùng Cối _ Bonsai Ngoc Dung .

  Sau thời gian dài tìm hướng đi và tạo tác, xin giới thiệu với a/e yêu cây những t/p Tùng Cối của mình. Cố gắng tìm 1 hướng đi riêng cho Tùng Cối, có âm có dương, có nhu có cương, tách bông tán nhưng vẫn là một tổng thể và trên hết phải lộ được đường chạy, nhìn rõ ràng tay cành, đó là một cách...
 3. ngoc_dung

  Hồng Ngọc Mai .

  Chia sẻ anh em cây HNM của mình nhé .
 4. ngoc_dung

  Triển lãm cây cảnh nghệ thuật Văn Giang lần I .

  Gửi tới anh em một số tác phẩm tiêu biểu tại cuộc triển lãm Văn Giang lần thứ nhất .
 5. ngoc_dung

  Chậu Tầu hàng đẹp .

  Gửi a/e xem mấy mẫu chậu Tàu cũ, hàng mới về .
 6. ngoc_dung

  Sanh mini .

  Chỉ một hình thôi....các bạn xem nhé .
 7. ngoc_dung

  Giao lưu Nhất Chi Mai đẹp .

  Giao lưu vui cùng a/e cây NCM đẳng cấp, người HN đã chơi nhiều năm thuần trên chậu. Cây đã giao lưu Đặc điểm không cần chăm sóc nhiều, gần như tự bật hoa khi tết đến xuân về, cây mình đã chơi 4 năm và đều ra hoa đúng tết, năm nay NCM mất mùa nhưng cây này bao hoa tết rực rỡ luôn . Giá nhượng...
 8. ngoc_dung

  Shop Chậu cảnh _ Bonsai Ngoc Dung .

  Giới thiệu với ACE một số mẫu chậu bonsai đẹp, hàng được cập nhật mới liên tục . Đa dạng về loại, đáp ứng nhu cầu của tất cả anh em đam mê SVC, từ cao cấp đến bình dân. Cảm ơn ACE đã nhiệt tình ủng hộ Bonsai Ngoc Dung trong thời gian dài vừa qua .
 9. ngoc_dung

  Ngày đông, anh Hưng thăm a/e Hà Nội, thật ấm lòng .

  Một ngày đầu đông, anh Nguyễn Hưng cùng đoàn nghệ nhân CT, PCT, hội SVC các tỉnh Cần Thơ, Long An, Đông Nai, thăm a/e HN. Đoàn thăm vườn và giao lưu cùng anh Thành, '' Thành Công Kì Viên '' .
 10. ngoc_dung

  Khu vườn Bonsai Ngoc Dung .

  Giới thiệu tới các anh em vườn cây của mình, đa dạng chủng loại, nhiều phong cách. Có cây đã đẹp, nhiều cây đang trong quá trình hoàn thiện từ phôi . Mời anh em ghé thăm và cho ý kiến, mình cảm ơn . Cây Duối . Cây Sanh mini chia sẻ cùng a/e .
 11. ngoc_dung

  Xử lý phôi Sanh .

  Cắt cây Sanh này làm dáng làng lùn, được không các bạn cho ý kiến nhé .
 12. ngoc_dung

  Có cây gì đây, mình cũng không biết .

  Mới lấy được cây này, thấy lạ và cũng hay hay, có hoa, có quả . Cũng đã hỏi qua vài người, mỗi người nói tên khác nhau, có bạn nào biết là cây gì không nhỉ .
 13. ngoc_dung

  Lại tiếp tục một em Sanh già .

  Tiếp tục chia sẻ một cây Sanh nhỏ nữa . Ngọc Dũng chúc các bạn một buổi tối tốt lành . Sau ít ngày em nó đã sung mãn thế này .
 14. ngoc_dung

  Cây Sanh nhỏ .

  Vừa lấy về chiều nay, cây Sanh nhỏ nhưng hơi quái chia sẻ cùng các bạn . Mình định thu hết tay cành lại, còn ý kiến các bạn là sao .
 15. ngoc_dung

  Cặp đôi Sanh và Đa mini .

  Sanh, Si, Đa, Đề, bộ tứ dành cho anh em sưu tầm . Hai cây làng mini cao không quá 25cm, được ép trên chậu cạn đế đẹp mỏng tang, mịn tít 24h. Phong trào chơi cây mini lên ngôi tầm được các em nó cũng khó . Gửi lên chia sẻ cùng các bạn .
 16. ngoc_dung

  Sắc Mầu .

  Giáp tết mình mới chuyển được về nhà mới, khu vườn cũng không kịp mang cây bonsai nào về, bà xã thấy trống vườn có ý kiến '' em trồng ít hoa anh nha '', mình ừ hữ '' tùy cô ''. Tết cũng đi suốt tối mới về, hôm nay chợt để ý hoa vườn nhà chợt thấy...đẹp, thế mới biết có khi cái đẹp ở ngay cạnh mà...
 17. ngoc_dung

  Nhất Chi Mai _ đêm giao thừa .

  Giây phút giao thừa thiêng liêng đang sắp điểm, ngoc _dung xin kính chúc toàn thể anh em cùng với gia đình của mình một năm mới an khang, nhiều sức khỏe, vạn sự như ý và hạnh phúc . Xin gửi tặng cùng anh em hai cây Nhất Chi Mai mà ngoc _dung đã nuôi nhiều năm và năm nay ra bông rất đúng tết...
 18. ngoc_dung

  Anh phong nguyen & vincentvo vui cùng anh em Hà Nội .

  Những ngày này HN thật đẹp, đẹp hơn nữa khi được đón tiếp những người anh em từ phương trời xa. Sự kiện anh Phong và Vinh ra thăm HN, đây cũng là lần đầu tiên các anh biết đến miền bắc và khi ra bắc cũng đã giành toàn bộ thời gian cho anh em HN, chính vậy sự quan tâm của anh em là rất nhiều ...
 19. ngoc_dung

  Hai cây Du một em Tùng Cối điệu đà.

  Hai cây Du một to một nhỏ, kèm theo một em tùng cối mini nữa gửi các bạn xem chơi :D Tùng cối nhỏ. Chúc các anh em một buổi tối vui vẻ.
 20. ngoc_dung

  Một cây sanh nhỏ, hiếm có khó tìm.

  Hôm nay chia sẻ cùng cả nhà một cây sanh mini, thực sự khi ngoc_dung gặp cây này lần đầu đã nổi da gà... Mời các bạn room hình to rồi xem và nhận xét . Thanks. Toàn thân đã lên một mầu đồng. Thật ngoạn mục, nhìn như có nhiều con ốc bám vào. Cây sanh này rất mini, thế mà trước...
Top