Search results

 1. D

  Phôi.

  sau khi đi săn phôi được tập kết về vị trí chuẩn bị được nuôi dưỡng, cảm ơn anh em ghé xem! [/IMG]
 2. D

  đề mô.

  sau khi săn cây em lại vẽ demo cho các em nó xin giới thiệu anh em, cảm ơn anh em ghé xem! cây dương liễu: cây dương liễu: cây linh sam:
 3. D

  chuẩn bị đi thi.

  giới thiệu anh em hình chụp trước khi em đi thi, trong hình là cậu bạn bợm nhậu của em, cây chỉ đạt giải đồng, cảm ơn anh em ghé xem! thành quả:
 4. D

  săn cây

  giới thiệu anh em vài hình ảnh em đi săn, cảm ơn anh em đã ghé xem!
 5. D

  cây dâu.

  giới thiệu anh em cây dâu em mới làm bán thành phẩm, cảm ơn anh em đã ghé xem!
 6. D

  sa tùng bán sỉ

  e bán hết 2 cây này 1,7 triệu không bán lẻ nha bà con, ai thích thì a lô 0987070955 ạ. cây 1:bự nhất đàn, chỉ còn 2 mạch sống rất hay , lũa cứng nhưng lười bô thuốc lũa, ai mua thì bôi giùm em cây 2: ai mua thì tặng luôn cây này:
 7. D

  vài cây mới tỉa

  Cuối cùng miền trung cũng hết bão lụt, cuối tuần lôi vài cây đã hoang hóa bấy lâu ra tỉa lại chia sẻ với anh em, mong anh em cho nhận xét và xin cảm ơn anh em ghé xem! linh sam mini, đế đẹp nhưng đang giấu dâu trái mini: sam núi mini, chậu to nuôi cho to rễ: sơn liễu: chia sẻ thêm...
 8. D

  cây giống linh sam lá rí

  em muốn bán 50 cành linh sam lá rí giá 20k 1 cành, cành mới chiết đã có hoa tím cây, hoa, lá rễ và độ lớn cành như trong hình ảnh, lưu ý chỉ bán sỉ 50 cành không bán lẻ và nếu mua 50 cành này sẽ được tặng thêm 10 cành, tổng cộng 60 cành.
 9. D

  lũa sa tùng

  đây là lũa sa tùng em lượm trên núi, nó cực cứng và có màu trắng, chia sẻ anh chị em xem có làm gì được với mấy em nó không.
 10. D

  sa tùng

  em bán cây sa tùng 1 cốt nhiều thân khá to, không sẹo, cây bên ngoài rất đẹp do chưa làm sạch thân còn bám vỏ nên không ăn hình, cây rất khỏe mạnh, giá 1,7 triệu, có quyền trả lại nếu không hài lòng trong vòng 5 ngày sau khi nhận cây. cảm ơn đã ghé xem!
 11. D

  thua độ bóng đá bán luôn sam mới nhổ

  Tình hình là hum qua em thua độ bóng đá quá nhiều nên ra sau hè nhổ luôn cây này bán lúa non 200k, ai thích a lô em ạ
 12. D

  1 cây dương liễu mạnh khỏe

  em bán cây dương liễu đã đánh về 6 tháng, cực sung , có thể chơi đổ, không sẹo giá 400k [/URL][/IMG] ké thêm em sa tùng 250k ké tiếp em sa tùng 250k
 13. D

  Cảm nhận chủ quan Bonsai.

  Mấy hum nay sau triển lãm VNT em thấy có nhiều tranh luận của anh em về bonsai đẹp, em có một số cảm nhận cá nhân như sau mong anh em có gì không đồng ý thì cũng rộng lượng bỏ qua cho thằng thanh niên tuổi nhỏ lắm lời. Theo em nghĩ tiêu chí chấm thi của các vị giám khảo nước ngoài thiên về xu...
 14. D

  chia sẻ cây sơn liễu nuôi hơn 1 năm

  cây sơn liễu mua của anh ntadung hơn 1 năm em mới nuôi xong định hướng chia sẻ mợi người nhận xét. hồi mới mua: sau 1 năm: sau 1 năm mấy tháng: ké thêm em trang, chuẩn bị thay chậu cắt rễ đợi vài tháng nữa em update tiếp, cảm ơn anh chị em ghé xem!
 15. D

  hỗn hợp cây trồng.

  bán đủ thứ trên trời dưới đất. cây 1:sam núi tí tẹo 150k có gạch cây 2: sa tùng bự 700k đã bán xóa hình theo yêu cầu khách hàng cây 3: dương liễu khá bự 250k có gạchxóa hình theo yêu cầu ================================== cây 4: sa tùng cao 500k cây 5: sam núi cao lêu nghêu 150k...
 16. D

  bán phôi sam to to bay bay

  em bán phôi sam này với giá 700k, cây to nha
 17. D

  lô 3 cây dương 500k

  em bán lô 3 cây dương liễu mini hoành so điện thoại sam sung cùi bắp nhé, giá 3 em là 500k cây 1: cây 2: cây 3: cảm ơn anh em ghé xem!:-*
 18. D

  Dương liễu dự định đào

  đây là cây dương liễu hoành cỡ 60, chà bá, xe máy chở ko nổi mà em mới tìm thấy, dự định cuối tuần đào, anh em cho lời khuyên nên đào hay không ạ?
 19. D

  sơn liễu văn nhân

  cây sơn liễu được em xin của một ông bạn già năm 2 đại học, tức 2009 và hình ảnh hiện tại 2013. cảm ơn anh em ghé xem!@};-
 20. D

  mới được tặng cây trang vàng

  chia sẻ mọi người cây trang vàng mới được tặng cảm ơn anh chị em đã xem cây và xin đừng hỏi giá ạ:O):O):O):O):O):O):O):O):O)
Top